Công ty tiền tệ kỹ thuật số FTX mua lại nền tảng phái sinh tiền điện tử Ledgerx

Vào thứ Ba, West Realm Shire Services Inc., công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, thông báo rằng công ty đã mua lại hợp đồng tương lai tiền tệ kỹ thuật số do Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) quy định và trao đổi quyền chọn và nhà thanh toán bù trừ Ledgerx.

FTX có được các hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền ảo Exchange Ledgerx

Ledgerx đã được mua lại bởi gã khổng lồ tiền điện tử FTX, theo một thông báo được công bố vào ngày 31 tháng 8. Ledgerx là một nền tảng phái sinh tiền điện tử phổ biến đã chứng kiến ​​“hơn 10 triệu tùy chọn tiền điện tử và hợp đồng hoán đổi” kể từ năm 2017. Hơn nữa, Ledgerx tuyên bố nền tảng phái sinh “đi tiên phong trong các hợp đồng mini bitcoin cho phép giao dịch chi tiết.”

Thông báo từ FTX hôm thứ Ba nêu chi tiết rằng “các điều khoản tài chính của thỏa thuận chưa được tiết lộ.” Việc mua lại hiện đang chờ xử lý và dự kiến ​​sẽ giải quyết sau khi các điều kiện đóng cửa theo thông lệ được thỏa mãn.

“Việc mua lại này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với hoạt động kinh doanh đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi tại Hoa Kỳ và là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi nhằm đưa các dẫn xuất tiền điện tử được quản lý đến cơ sở người dùng Hoa Kỳ của chúng tôi”, Brett Harrison, chủ tịch FTX.US cho biết trong buổi thông báo. Harrison nói thêm:

Chúng tôi tin rằng việc tích hợp các khả năng công nghệ, danh mục sản phẩm và bảng cân đối kế toán lớn của chúng tôi với Ledgerx sẽ nâng cao khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ. Chúng tôi rất vui được thực hiện bước này và làm việc với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ để đảm bảo tuân thủ chế độ cấp phép phái sinh hiện có.

Thông báo nói rằng giờ đây khi hai thực thể được kết hợp, sàn giao dịch tiền điện tử có thể đáp ứng nhu cầu của “các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức như nhau”. Hơn nữa, FTX có mục đích xây dựng mối quan hệ bền chặt với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ và nhấn mạnh rằng nó sẽ hoạt động “đặc biệt với CFTC”.

Zach Dexter, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Ledgerx tin rằng FTX sẽ giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Dexter nói. “Chúng ta phải mất thời gian và nguồn lực để chúng tôi trở thành một thực thể được quản lý theo các khuôn khổ hiện có.”

Vào thứ Ba, Giám đốc điều hành của FTX Sam Bankman-Fried đã nói trên Twitter rằng “Đây có lẽ là một trong những thông báo thú vị nhất mà chúng tôi từng có”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan