Có một sự bùng nổ Bitcoin đến từ thế hệ “Baby Boomers”, báo cáo Thị trường BTC cho biết

^

Đầu tư tài sản tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn với những người bùng nổ ở Úc, theo sàn giao dịch lớn nhất của đất nước.

Sàn giao dịch tiền điện tử Úc BTC Markets đã quan sát thấy sự gia tăng đáng kể ở các khách hàng cũ sử dụng nền tảng của nó trong năm tài chính vừa qua.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất và lớn nhất của đất nước, ngày càng có nhiều người Úc lớn tuổi xem tài sản tiền điện tử là khoản đầu tư khả thi. Trong “Báo cáo nhà đầu tư” hàng năm, BTC Markets, bắt đầu vào năm 2013, đã báo cáo số lượng nhà đầu tư trên 65 tuổi tăng 15%. Báo cáo cũng chỉ ra rằng họ là nhóm gửi tiền lớn nhất.

Baby Boomers, được phân loại là những người sinh từ năm 1946 đến năm 1964, hiện chiếm 5% trong số 325.000 khách hàng ước tính của nền tảng.

Giám đốc điều hành của BTC Markets Caroline Bowler tuyên bố rằng “các nhà giao dịch nam trẻ tuổi đã từ bỏ sự độc quyền của họ đối với tiền điện tử,” vì con số tăng trưởng bùng nổ cao thứ hai sau độ tuổi từ 18 đến 24.

Hơn một phần tư khách hàng của sàn giao dịch là nhà đầu tư trên 44 tuổi và họ có nhiều tiền hơn để đầu tư. Nền tảng báo cáo rằng nhân khẩu học trên 65 tuổi có khoản tiền gửi ban đầu trung bình cao nhất là 3.200 đô la và quy mô danh mục đầu tư tiền điện tử trung bình là 3.700 đô la.

Bowler nói thêm rằng lãi suất thấp là yếu tố quan trọng đằng sau những người bùng nổ tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế, chẳng hạn như tài sản tiền điện tử, trước khi thêm:

“Những Baby Boomers này thường ở vào thời điểm họ đã tích lũy được của cải và tài sản đáng kể và có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư vào thị trường tài chính. Họ không lo lắng về việc phân bổ một tỷ lệ nhỏ danh mục đầu tư của họ cho tiền điện tử.”

Các nhà giao dịch trẻ hơn trong danh mục Thế hệ Z từ 18 đến 24 tuổi có số tiền gửi và danh mục đầu tư ban đầu nhỏ hơn nhiều, khoảng 1/4 so với các đối tác cấp cao của họ.

Sàn giao dịch đã khảo sát 1.800 khách hàng để xác định động cơ đầu tư vào tiền điện tử của họ. Nó phát hiện ra rằng 34% những người được khảo sát đang muốn nghỉ hưu sớm, 28% đa dạng hóa danh mục đầu tư và 23% lo sợ bị bỏ lỡ (FOMO).

Phát biểu với Bloomberg Crypto vào thứ Tư, Bowler nói rằng công ty đã xem xét mô hình Singapore đón nhận cộng đồng cũng như những thách thức về quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bà nói rằng 28% người Úc nói rằng một trong những thách thức lớn nhất mà họ phải đối mặt là thiếu các quy định tại địa phương. Điều này có tác động kích thích vì các cố vấn tài chính không được phép tư vấn về đầu tư tài sản tiền điện tử, điều này sẽ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan