Có khá nhiều quốc gia đang theo dõi các động thái về Bitcoin ở El Salvador, người sáng tạo Cardano cho biết

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson tin rằng việc chấp nhận Bitcoin của El Salvador là một chiến thắng lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Sau khi El Salvador sử dụng Bitcoin (BTC) dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào thứ Ba, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, dự đoán rằng cuối cùng sẽ có nhiều quốc gia hơn nữa sẽ theo bước quốc gia Mỹ Latinh.

Việc chấp nhận Bitcoin của El Salvador càng hợp pháp hóa niềm tin rằng mọi người nên kiểm soát tiền của họ, Hoskinson cho biết trong video YouTube “Xin chúc mừng Bitcoin” vào thứ Ba.

Người sáng lập Cardano bày tỏ sự tin tưởng rằng các loại tiền điện tử như Bitcoin là tương lai của tiền tệ vì thế hệ trẻ chắc chắn sẽ kích hoạt việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử. “Phần lớn những người dưới 25 tuổi có quan điểm tích cực về tiền điện tử và rất nhiều người trong số họ sở hữu chúng. Đó là tương lai. Con cái của họ sẽ lớn lên với những giá trị đó và những niềm tin đó về bản chất của đồng tiền, ”ông nói.

Hoskinson dự đoán thêm rằng nhiều quốc gia trên toàn thế giới sẽ chuyển sang ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách chấp nhận tiền điện tử như một phần của các cơ cấu chính phủ đa dạng, nêu rõ:

“Trong những năm tới, nhiều quốc gia hơn sẽ sử dụng tiền điện tử như một phần của chính sách tiền tệ của họ, hoặc là dự trữ trong các ngân hàng trung ương của họ hoặc sử dụng đường ray tiền điện tử cho các khoản thanh toán của ngân hàng trung ương, hoặc có khả năng chỉ đơn giản là lấy tiền điện tử – như El Salvador đã làm – và biến nó thành tiền tệ quốc gia. “

Vào thứ Ba, ngày 7 tháng 9, El Salvador chính thức trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin là chính thức tiền tệ, yêu cầu tất cả các thương gia địa phương chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán. Bitcoin sau đó đã trải qua một vụ sập lớn, với giá của nó giảm mạnh từ khoảng 52.000 đô la xuống mức thấp nhất là dưới 43.000 đô la vào thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan