Chỉ số Bitcoin chuyển sang xanh ngay trước khi đợt tăng giá $50K BTC

Các nhà phân tích cho biết tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu ám chỉ rằng những người bán hàng nên mua BTC, các nhà phân tích cho biết.

Các nhà đầu cơ Bitcoin (BTC) đã bán thua lỗ và tuần này mang đến cơ hội mua vàng, các nhà phân tích cho biết.

Dữ liệu cho thấy tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu (SOPR) của Bitcoin giảm lần đầu tiên sau sáu tuần vào thứ Tư.

SOPR nói “mua phần mềm”

Một tín hiệu mua cổ điển, SOPR tiêu cực ngụ ý rằng người bán đã bán phá giá BTC và do đó, thị trường quá bán đã chín muồi để những người mua bán dài hạn kiếm lời từ những đồng tiền giá rẻ.

Lần cuối cùng SOPR tăng âm là ngày 20 tháng 7, ngay trước khi Bitcoin cất cánh để lấy lại 50.000 đô la.

“Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu giảm (màu xanh lá cây) vào ngày hôm qua khi các nhà đầu cơ trên chuỗi bán lỗ”, Philip Swift, một nhà phân tích tại sàn giao dịch Decentrader, tóm tắt với những người theo dõi Twitter hôm thứ Năm.

“Vẽ một bức tranh tương tự với tỷ lệ tài trợ trong những tháng gần đây, trong đó rất nhiều vụ buộc phải bán đã diễn ra trong mùa hè khiến điều này trở thành một cơ hội mua-giảm.”

Biểu đồ Bitcoin SOPR. Nguồn: Decentrader

“Tin tốt” cho những người đầu cơ Bitcoin

Như Cointelegraph đã báo cáo, nghiên cứu đã làm nổi bật sự sụt giảm giá BTC hôm thứ Ba đến từ các nhà giao dịch quá mức trung bình, những người không thể chịu được áp lực bán từ những chú cá voi non.

Sau khi thị trường loại bỏ những người chơi đó, sự lạc quan đã trở lại với mức tăng giá bền vững hơn.

Trong khi đó, đối với Whalemap tài nguyên giám sát trên chuỗi, dữ liệu SOPR cũng gợi ý về khả năng các cấp cao hơn quay trở lại.

“SOPR xung quanh 1 trong một thị trường có xu hướng tăng là tin tốt”, nhân viên nhận xét về kết quả đọc hiện tại của chỉ số.

Trong các bình luận riêng cho Cointelegraph, nhóm Whalemap nói thêm rằng “đi ngang một chút” trước tiên nên mô tả đặc điểm của thị trường trước khi đà tăng diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan