Cardano ghi lại hơn 100 hợp đồng thông minh sau bản nâng cấp của Alonzo

Chỉ trong khoảng 24 giờ sau khi triển khai hợp đồng thông minh Alonzo trên mạng chính Cardano, khoảng 100 hợp đồng thông minh đã được triển khai.

Bản nâng cấp Alonzo đã đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Cardano, nơi có tài sản kỹ thuật số bản địa, ADA đã phát triển trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Mạng Cardano được phát triển như một giao thức blockchain thay đổi trò chơi để giúp giải quyết những thách thức cơ bản về phí gas cao và thiếu khả năng mở rộng được tìm thấy trên các tùy chọn hiện có. Với lộ trình dẫn đến sự phát triển của các hợp đồng thông minh mất tới sáu năm, Cardano hiện đang được thiết lập để báo trước một sự chuyển dịch sang một tương lai tài chính dễ tiếp cận được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Charles Hoskinson, Người sáng lập Cardano và Giám đốc điều hành của IOHK cho biết:

“Bản nâng cấp này là đỉnh cao của sáu năm làm việc cực kỳ chăm chỉ với một số bộ óc sáng giá nhất trong lĩnh vực blockchain và hơn thế nữa”. và các chính phủ áp dụng Cardano. Với sự ra mắt này, việc thương mại hóa nằm trong tay của cộng đồng cũng như các kiến ​​trúc sư hệ thống và họ đã và đang phân phối. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, hơn 100 hợp đồng thông minh đã được chạy trên mạng.”

Trước khi ra mắt cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh, chuỗi khối Cardano đã thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo để theo dõi thế giới đang phát triển của Non-Fungible Token (NFT). Với khoản trợ cấp được đưa ra, có tới 780.000 NFT đã được đúc trên blockchain với một số thị trường mọc lên hàng ngày.

Hoskinson có tham vọng về những gì mạng phải cung cấp. Vì lý do này, IOHK đã đưa ra Dự án Catalyst, một sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy sự phát triển của DApp có thể khai thác sức mạnh của Cardano để đóng góp vào việc áp dụng blockchain.

“Thời điểm này vào năm sau, sẽ có những ứng dụng hữu ích, và trong một số trường hợp, những ứng dụng phi tập trung, thay đổi cuộc sống chạy trên hệ thống sẽ thay đổi cuộc sống của hàng triệu đến hàng tỷ người trong suốt thập kỷ tới,”

ông nói thêm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan