Cách khôi phục mật khẩu ví Blockchain bị mất – Chuyên gia KeychainX cho biết

Không có nỗi sợ nào lớn hơn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử hơn là một ngày quên mật khẩu ví blockchain của họ, khi nhìn thấy tiền của họ đang ở ngay trong tay họ nhưng vẫn bị khóa mãi mãi với họ. Tuy nhiên, nếu điều này đã xảy ra với bạn, đừng mất hy vọng. Có nhiều cách để khôi phục mật khẩu ví blockchain bị mất, theo giải thích của chuyên gia hàng đầu về khôi phục ví với nhiều năm kinh nghiệm từ KeychainX.

Hướng dẫn từng bước để khôi phục mật khẩu ví Blockchain bị mất

Blockchain đã có hơn 76 triệu ví được tạo kể từ khi thành lập vào năm 2011 và nhiều người dùng có thể đã mất mật khẩu của họ trong thập kỷ qua. Nhưng nếu bộ phận hỗ trợ của Blockchain.com không giúp bạn khôi phục mật khẩu, thì bạn có những lựa chọn nào khác? May mắn thay, Robert Rhodin, Giám đốc điều hành của KeychainX và là một chuyên gia trong lĩnh vực khôi phục ví, đã viết một hướng dẫn từng bước đầy đủ để giúp bạn tự mình khôi phục nó.

Bạn bị mất mật khẩu ví blockchain?

Đầu tiên, nếu bạn quên mật khẩu nhưng vẫn nhớ email bạn đã sử dụng để tạo ví, bạn có thể yêu cầu họ gửi cho bạn tất cả các ví từng được tạo bằng địa chỉ đó. Liên kết cho dịch vụ đó cũng như tất cả các dịch vụ và công cụ phần mềm sắp tới mà bạn sẽ cần tải xuống đều có trong hướng dẫn.

Nếu bạn không thể nhớ email, có một số tùy chọn khác để khôi phục ví đã mã hóa. Có thể sử dụng btc recovery, một mật khẩu ví Bitcoin mã nguồn mở và công cụ khôi phục hạt giống, để tải xuống bản sao lưu được mã hóa. Để làm điều này, bạn sẽ cần cài đặt một số thư viện python và một chút quen thuộc với dấu nhắc lệnh vì nó không có giao diện người dùng đồ họa. Nếu bạn có bản sao lưu wallet.aes.json và không nhớ ID ví, bạn có thể nhập ví vào ví Blockchain.com mới.

Cuối cùng, nếu bạn đã tạo mật khẩu thứ hai trên ví của mình, bạn sẽ có thể sử dụng phương pháp “brute force” để bẻ khóa mật khẩu. Đối với điều này, bạn sẽ cần một giàn GPU (với một hoặc nhiều card màn hình NVIDIA hoặc AMD) có thể thử hàng nghìn mật khẩu khác nhau mỗi giây. Ngoài việc sở hữu card GPU, bạn cần sử dụng một công cụ phần mềm như hashcat để bẻ khóa mật khẩu cho bạn.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy bất kỳ mật khẩu nào, bạn có thể sử dụng một loạt các kho danh sách từ khác nhau. Đảm bảo bạn có nhiều dung lượng bộ nhớ và băng thông vì nhiều danh sách từ này có kích thước từ 10 đến 30GB. Như bạn có thể thấy, một người sẽ cần một số kỹ năng lập trình và phần cứng liên quan để cố gắng khôi phục ví. Hãy nhớ rằng nếu tất cả những điều này có vẻ nhiều đối với bạn, có các dịch vụ chuyên nghiệp như KeychainX sẽ thu phí giúp bạn khôi phục ví Blockchain.com hoặc Blockchain.info đã mất của mình.

KeychainX thậm chí có thể khôi phục ví Blockchain với 15,17,19 hoặc 21 từ dễ nhớ

Nếu bạn chưa quen với KeychainX, đây là một dịch vụ khôi phục ví bitcoin hoạt động từ năm 2017. Công ty đã khôi phục khóa ví cho nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và bạn có thể xem một số đánh giá sôi nổi của họ trên Trustpilot nơi KeychainX gần như hoàn hảo 4,9 điểm ‘Xuất sắc’. Đọc bài viết gần đây về cách nó mở khóa các loại ví khác nhau và tại đây về cách khôi phục khóa cụ thể từ Multibit Classic hoặc Multibit HD.

Dịch vụ bao gồm tất cả các loại tình huống như khôi phục ví Bitcoin bị mất từ ​​tệp wallet.dat, mật khẩu ví Dogecoin, mật khẩu thứ hai hoặc đầu tiên của blockchain, ví Android hoặc mã PIN chi tiêu, Ethereum từ tệp JSON và ví bán trước Ethereum. KeychainX thậm chí có thể giải mã chuỗi ký ức blockchain.info 15,17,19 hoặc 21 từ của bạn mà không còn được hỗ trợ bởi chính blockchain.com.

Một giàn GPU làm việc chăm chỉ

KeychainX đã chia sẻ một câu chuyện thành công của khách hàng cho thấy cách nó khôi phục ví blockchain.info cũ với hơn 12 từ hạt giống câu chuyện – điều mà nhiều người lầm tưởng là không thể. Khách hàng chỉ nhớ được 17 từ trong hạt giống ghi nhớ của mình, vốn được sử dụng để sao lưu ví và nhóm nghiên cứu đã phải sử dụng kết hợp vũ lực và rất nhiều “khảo cổ học mã nguồn” để thu hồi tiền từ ví không còn được hỗ trợ. Câu chuyện cũng cho thấy độ dài mà KeychainX sẵn sàng dành cho khách hàng của mình và sự khéo léo đáng kinh ngạc đôi khi cần thiết trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan