Các nhà đầu tư đổ xô vào sàn DEX dYdx dẫn đến token của nó mức tăng 50% sau khi sự kìm hãm từ Trung Quốc

Kể từ thứ Sáu tuần trước, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc bắt đầu đàn áp giao dịch tiền điện tử, một số lượng lớn thương nhân Trung Quốc dường như đã chuyển địa điểm giao dịch của họ sang dYdX – một sàn giao dịch đòn bẩy phi tập trung.

Hoạt động giao dịch của sàn giao dịch phái sinh tập trung dYdX đã tăng mạnh. Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinGecko, khối lượng giao dịch của DYDX đạt 1.217.300.925 đô la trong vòng 24 giờ, lần đầu tiên vượt qua thị trường giao ngay của Coinbase.

Mã thông báo của sàn giao dịch Defi dYdX cũng đạt mức cao kỷ lục 21,80 vào ngày hôm nay, tăng gần 50% trong 24 giờ.

Theo dữ liệu của Coinmarketcap, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của DYDX tăng 196,28%. Tại thời điểm viết bài, dydx đang giao dịch ở mức $21,43.

Trong Twitter ngày hôm qua, phóng viên Colin Wu của WuBlockchain về tiền điện tử Trung Quốc đã chỉ ra rằng nhu cầu của người dùng Trung Quốc đối với các sàn giao dịch phi tập trung và các sản phẩm DeFi khác đã tăng gần đây. Anh ấy đã giải thích:

“Một số lượng lớn người dùng Trung Quốc sẽ tràn vào thế giới DeFi, và số lượng người dùng MetaMask và dYdX sẽ tăng lên rất nhiều. Tất cả các cộng đồng Trung Quốc đang thảo luận về cách học defi.”

Khi các nhà đầu tư Trung Quốc lo lắng về các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn của chính phủ Trung Quốc, chẳng hạn như một thông báo của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc vào thứ Sáu tuần trước đã đề cập rằng tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử là bất hợp pháp.

Các loại tiền ảo như Bitcoin, Ether, Tether và các loại tiền ảo khác không được hưởng tình trạng pháp lý như đấu thầu hợp pháp, không có giá trị hoàn trả hợp pháp, do đó không được giao dịch như các loại tiền tệ lưu hành trên thị trường, điều này đã gây ra lo lắng về FUD của các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư đã chuyển từ các sàn giao dịch tập trung như Huobi sang các sàn giao dịch phi tập trung dYdX và FutureSwap để tiếp tục giao dịch bằng đòn bẩy tiền điện tử.

Theo báo cáo của Blockchain. về tất cả các hoạt động biên giới với các loại tiền kỹ thuật số trong nước.

Các quan chức của Huobi tuyên bố rằng họ đã ngừng sử dụng số điện thoại di động từ Trung Quốc đại lục trong các đăng ký tài khoản mới và sẽ loại bỏ dần các tài khoản hiện có ở Trung Quốc đại lục trước cuối năm “để tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương”.

Mã thông báo Huobi đã giảm 42,61% trong 7 ngày và có giá trị khoảng 7,63 đô la, theo giá hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan