BSN đã hợp tác với MetaverseSociety để ra mắt Nhà điều hành trên Cổng BSN Hàn Quốc vào tháng 11

Vào ngày 1 tháng 9, BSNbase thông báo rằng họ đã hợp tác với công ty công nghệ cao blockchain Hàn Quốc MetaverseSociety để ra mắt nhà điều hành cổng BSN của Hàn Quốc vào tháng 11, hỗ trợ các nhà phát triển Hàn Quốc xây dựng và vận hành các khối một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua ứng dụng Chuỗi nền tảng BSN được bản địa hóa của mình.

Đây là lần đầu tiên nó được thành lập bên ngoài Trung Quốc, nhà điều hành cổng BSN. Mạng dịch vụ dựa trên blockchain (BSN), được hỗ trợ bởi Trung tâm Thông tin Nhà nước (SIC) của chính phủ Trung Quốc và Red Date, China Mobile và China UnionPay, chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Vấn đề chi phí cao đang cản trở việc thiết lập mạng lưới cơ sở hạ tầng công cộng toàn cầu được sử dụng để triển khai và chạy các ứng dụng blockchain trên các dịch vụ đám mây, cổng thông tin và các khuôn khổ cơ bản.

Hiện tại, BSN đã thiết lập hoặc đang thiết lập 128 nút thành phố công cộng trên toàn cầu. Bằng cách tham gia BSN, các doanh nghiệp có thể chi 20% dịch vụ đám mây blockchain truyền thống để hoàn thành các hoạt động trên chuỗi và bắt đầu hoạt động.

Giám đốc điều hành của Red Date Yifan, nói thêm rằng:

“BSN làm cho chi phí tạo và chạy các ứng dụng đặc biệt thấp, với lợi ích bổ sung của đa khuôn khổ và khả năng tương tác cũng như cơ sở khách hàng lớn hơn.”

Dự án BSN hiện được tách thành BSN Trung Quốc và BSN Quốc tế, do Red Date dẫn đầu.

David DoYoen Kim, Giám đốc điều hành của MetaverseSociety, cho biết trong trung và dài hạn, nhiều tổ chức công và công ty lớn sẽ sử dụng BSN tư nhân và tiết lộ rằng:

“BSN sẽ củng cố lòng tin và tăng hiệu quả trong việc liên kết và sử dụng các hệ thống dựa trên blockchain toàn cầu.”

MetaverseSociety đã thông báo vào ngày 27 tháng 4 năm nay rằng dự án MarX, một dự án có trụ sở tại Hàn Quốc nhằm đánh chiếm thị trường của NFT và DeFi, hiện đang mở rộng mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan