Blockchain.com đã xử lý hơn 1 nghìn tỷ đô la trong giao dịch

Trải qua một thập kỷ hoạt động, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Luxembourg, Blockchain.com, hiện đã xử lý thành công hơn 1 nghìn tỷ đô la giao dịch trên nền tảng của mình.

Như được tiết lộ trong một bài đăng trên blog được chia sẻ bởi Giám đốc tài chính của công ty, Macrina Kgil, công ty đã đạt được cột mốc quan trọng với kỷ lục xử lý gần một phần ba tổng số giao dịch trên mạng Bitcoin.

“Gần đây chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng tại Blockchain.com, vượt qua hơn 1 nghìn tỷ đô la tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng của chúng tôi; Để đưa con số đó vào ngữ cảnh, chúng tôi đã xử lý gần một phần ba tổng số giao dịch trên mạng bitcoin kể từ năm 2012, với phần lớn tất cả các giao dịch được xử lý thông qua Ví Blockchain.com diễn ra trong hai năm qua.”

Macrina lưu ý rằng sự tăng trưởng của nó chủ yếu được thúc đẩy bởi các dịch vụ giá trị của nó cho khách hàng và việc cung cấp lời hứa không hề dễ dàng. Công ty cho biết họ có hơn 76 triệu ví đang hoạt động, cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong việc áp dụng giao dịch bán lẻ. Công ty cũng có một số khách hàng tổ chức, theo Macrina, và sự tăng trưởng cũng được thúc đẩy đáng kể bởi hiệu quả của hoạt động môi giới và trao đổi của công ty.

Blockchain.com là một trong số ít các kỳ lân tiền điện tử vì nó được định giá 5,2 tỷ đô la sau 300 triệu đô la mà nó thu được từ các nhà đầu tư vào tháng 3 năm 2021. Nhìn thấy xu hướng tăng trưởng liên tục của nó, Macrina gợi ý về khả năng công ty sẽ niêm yết cổ phiếu vào năm 2023 trong một phỏng vấn với Forbes.

Nó đang trở thành một xu hướng cho các công ty tiền điện tử tìm kiếm sự theo đuổi thị trường công khai. Mặc dù Coinbase đã đi tiên phong trong các chỉ số tăng trưởng này khi được niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq vào tháng 4, các trang phục khác, bao gồm eToro và Huobi cũng đang xem xét một cách đáng chú ý các con đường thâm nhập công khai khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan