Bitcoin phá vỡ mức cao mới trong quý 4 sẽ không thành hiện thực – Nhà phân tích cho biết

Mọi thứ sẽ trở nên thú vị trong quý 4, nhưng không phải trước khi một sàn thuyết phục được đưa vào tiền điện tử, các nhà phân tích cho biết trong tuần này.

Bitcoin (BTC) đã bận rộn để mất mức tăng qua đêm vào ngày 27 tháng 9 khi mức kháng cự tiếp tục chứng tỏ quá nhiều đối với xu hướng tăng.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà phân tích về Bitcoin: “Ngay bây giờ, chúng tôi đang bị mắc kẹt”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD giảm xuống khoảng 1.000 đô la dưới mức cao nhất qua đêm là 44.400 đô la trên Bitstamp vào ngày 27 tháng 9.

Michaël van de Poppe, người đóng góp cho Cointelegraph, giải thích rằng động thái này tạo thành một sự từ chối tại một vùng “quan trọng” để phá vỡ, với 42.000 đô la hiện là mức quan trọng cần giữ cho mức thấp cao hơn.

Bitcoin đang hoạt động trong một phạm vi ngày càng hẹp, ông đã tóm tắt trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

“Hiện tại, chúng tôi đang bị mắc kẹt,” anh ấy nói và chỉ vào 47.000 đô la khi tiếp theo nếu khu vực 44.600 đô la được thu hồi.

Mặt khác, vùng từ 38.000 đến 40.000 đô la vẫn có giá trị cho một đợt tăng trở lại, trong khi sự thất bại hoàn toàn của phạm vi do hỗ trợ sau đó sẽ gửi BTC/USD về mức giá mở cửa năm 2021, khoảng 28.000 đô la.

“Nếu 42.000 đô la bị mất, tôi nghĩ chúng ta sẽ phải chạm mức thấp nhất ở đây và đưa thanh khoản xuống dưới mức thấp trước khi chúng ta có một sự đảo chiều thực sự ở giai đoạn này,” van de Poppe kết luận về hành động giá ngắn hạn .

Như Cointelegraph đã báo cáo, sự biến động được dự đoán rộng rãi nhờ vào cuộc bỏ phiếu sắp xảy ra đối với dự luật cơ sở hạ tầng của chính phủ Hoa Kỳ, có thể đến sớm nhất vào ngày 27 tháng 9.

Kết hợp với những lo ngại còn sót lại về “lệnh cấm” mới nhất của Trung Quốc đối với các giao dịch tiền điện tử, các bản tường thuật về tin xấu tiếp tục có tác động lớn trong tuần mới.

Mùa altcoin dự kiến ​​sẽ theo sau sự tăng vọt của Bitcoin Q4

Altcoin đã bắt chước sự thiếu định hướng chung của Bitcoin trong ngày, với hầu hết 10 loại tiền điện tử hàng đầu đều không đổi trong 24 giờ qua.

Chỉ có Solana (SOL) đã đưa ra một động thái thuyết phục, tăng 6,5% lên 145 đô la vào thời điểm viết bài.

Mặc dù không hấp dẫn trong suốt tháng 9, nhưng các altcoin vẫn là do một sự hồi sinh lớn, theo dự báo của nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi.

Ông nói, điều này sẽ xảy ra tương tự vào quý 4 năm 2021 như cùng thời điểm năm ngoái – một phần của kỳ vọng chung rằng Bitcoin sẽ tăng cao hơn trước khi hết năm.

“Ít người hiểu. Quý 4 năm ngoái altcoin ở [mức thấp nhất mọi thời đại] so với BTC,” ông giải thích.

“Ngày mà nó chạm đáy mà tôi đã đăng hàng tháng trước đó là ngày thị trường đứng đầu. Chẳng bao lâu nữa bitcoin sẽ bùng phát, tạm thời biến altcoin thành bụi, do đó sẽ dẫn đến các thể thao mới mang lại những người tham gia mới.”

Kịch bản hoạt động của Altcoin. Nguồn: Pentoshi / Twitter

Mặc dù tháng 9 được cho là kết thúc theo lưu ý trung bình đối với thị trường, nhưng tháng 10 có thể mang lại sự khởi đầu cho thời kỳ phục hưng của Bitcoin trước tiên, với giá đóng cửa “trường hợp xấu nhất” là 63.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan