Bitcoin cần giữ ở mức 50 nghìn đô la để tránh mục tiêu bị giảm xuống 44 nghìn đô la

Các nhà giao dịch nói rằng việc giảm trở lại mức thấp hơn 49.500 đô la sẽ gây ra vấn đề, trong khi bất kỳ động thái thúc đẩy nào cũng có khả năng đạt 58.000 đô la.

Bitcoin (BTC) có thể tăng lên 58.000 đô la hoặc giảm xuống 44.000 đô la so với mức hiện tại của nó, một nhà phân tích cảnh báo rằng 50.000 đô la cho thấy một “cuộc kiểm tra lại rất lành mạnh”.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đề phòng một “chuyển động đi xuống nhanh chóng”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD dao động quanh mốc 51.000 đô la vào thứ Ba sau khi mất 2.000 đô la trong hai giờ trước đó trong ngày.

Qua đêm, cặp tiền này đã đạt mức cao nhất mới là gần 53.000 đô la, trùng với đà tăng sau khi El Salvador trở thành quốc gia có chủ quyền đầu tiên chính thức áp dụng Bitcoin như một loại tiền tệ.

Giờ đây, 50.000 đô la lại một lần nữa là con số phá vỡ thỏa thuận đối với xu hướng tăng và giảm như nhau, Michaël van de Poppe, người đóng góp cho Cointelegraph cho biết.

Cụ thể, Bitcoin cần phải giữ khu vực trong khoảng từ 49.500 đến 50.000 đô la để duy trì quỹ đạo của nó.

“Nếu điều đó đang được giữ vững, chúng tôi sẽ xem xét 58.000 đô la tiếp theo”, anh ấy nói trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

“Nếu nó không được giữ vững, tôi sẽ xem xét 44.000 đô la tiếp theo, vì có thể có một động thái đi xuống nhanh chóng.”

Van de Poppe nói thêm rằng không có lý do gì để lo ngại ở các mức trên 50.000 đô la, bất kể sự biến động của ngày thứ Ba, điều mà ông cho là một động thái “rất lành mạnh” sau khi đột phá.

“Kiểm tra lại hiện đang được tiến hành,” nhà giao dịch và nhà phân tích đồng nghiệp Rekt Captial lặp lại, nhấn mạnh khu vực “quan trọng” để giữ ở mức khoảng 50.300 đô la. Pentoshi cũng kêu gọi giữ lại 50.000 đô la.

Ether xếp hàng thử nghiệm hỗ trợ BTC

Trong khi đó, các altcoin tiếp tục lấp đầy vết thương sau khi vượt qua Bitcoin khi mất các mức tăng gần đây.

Nằm trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Solana (SOL) vẫn là đồng tiền điện tử duy nhất trong ngày, trái ngược hẳn với các mã thông báo khác.

Ether (ETH) có thể xếp hàng để kiểm tra lại $3,400 nếu $3,700 bị mất, van de Poppe nói về altcoin lớn nhất. Đối với BTC, nó cũng có thể kiểm tra lại mức 0,071 được lấy lại gần đây.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH/BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Cardano (ADA) đã chứng kiến sự phục hồi khiêm tốn sau khi giảm xuống 2,58 đô la, vẫn giảm 6,7% trong ngày tại thời điểm viết bài và 15% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan