Binance.US bổ nhiệm Giám đốc điều hành của Ant Group kế nhiệm Cựu Giám đốc điều hành Brian Brooks

Binance.US đã thông báo rằng họ đã thuê Brian Shroder làm chủ tịch và bổ nhiệm anh ta làm thành viên hội đồng quản trị.

Trong vai trò mới, Shroder sẽ giám sát việc gây quỹ, chiến lược và thực thi, phát triển công ty và doanh nghiệp, đồng thời quản lý các chức năng nhân sự, pháp lý cũng như sản phẩm và công nghệ của công ty.

Shroder đến với Binance.U.S, với nền tảng vững chắc về fintech. Trước đây, anh từng làm việc tại Ant Group, công ty đứng sau ứng dụng thanh toán di động Alipay, với tư cách là người đứng đầu các hoạt động tại Đông Nam Á. Trong thời gian đó, Shroder phụ trách việc mở rộng Alipay và các dịch vụ Ant Pay khác trên toàn khu vực. Trước đó, Shroder làm việc tại Uber Technologies Inc tại văn phòng châu Á với tư cách là người đứng đầu chiến lược và phát triển kinh doanh.

Việc bổ nhiệm Shroder, một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Harvard, người giữ một danh hiệu thấp trong khi phục vụ các chức năng cấp cao tại Ant và Uber ở châu Á, dường như là một nỗ lực của Binance.US nhằm tăng cường hoạt động của mình. Việc bổ nhiệm này là một cách tiếp cận thông minh của sàn giao dịch nhằm thu hút một giám đốc điều hành có kinh nghiệm kinh doanh ở châu Á và một người có khả năng đối mặt với sự cạnh tranh ở thị trường Mỹ, với những công ty như FTX đang mạnh mẽ giành thị phần.

Binance.US là một công ty độc lập nhưng hoàn toàn liên kết với các mối quan hệ của mình với Binance Group, một công ty có nguồn gốc sâu xa và dẫn đầu ở châu Á. Kinh nghiệm của Shroder khiến anh ấy phù hợp để điều hướng văn hóa kinh doanh này trong khi xây dựng một doanh nghiệp ngày càng được quản lý chặt chẽ ở Hoa Kỳ.

Shroder nói về cuộc hẹn của mình và nói rằng kinh nghiệm của anh ấy tại các công ty phát triển nhanh sẽ giúp anh ấy thúc đẩy Binance.US tiến tới kế hoạch niêm yết cổ phiếu. Anh ấy tin rằng công ty có tất cả các nguồn lực cần thiết để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và thành công nhất ở Mỹ.

Đang cân nhắc về việc công khai vấn đề này

Việc Binance.US thuê Brian Shroder diễn ra một tháng sau khi cựu Giám đốc điều hành Brian Brooks đột ngột được bổ nhiệm lại khỏi sàn giao dịch chỉ sau ba tháng đảm nhận vai trò này.

Trong khi đó, các hoạt động của Binance.US đang được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành tạm thời, Joshua Sroge.

Sự ra đời của Shroder được thiết lập để giúp sàn giao dịch chuẩn bị cho đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng dự kiến ​​trong vòng ba năm tới, tùy thuộc vào tốc độ tăng trưởng kinh doanh.

Đầu tháng này, sàn giao dịch đã công bố kế hoạch ra mắt công chúng, với người sáng lập Changpeng Zhao nói rằng Binance.US sắp đóng một vòng gọi vốn tư nhân khổng lồ trong hai tháng tới, điều này sẽ làm giảm quyền kiểm soát của anh ấy đối với hội đồng quản trị. Ông nói rằng sau khi Binance.US có kế hoạch tiến hành IPO vào năm 2024.

Zhao nhấn mạnh rằng bất chấp áp lực liên tục từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, các hoạt động kinh doanh đang diễn ra suôn sẻ ở Hoa Kỳ khi sàn giao dịch tiền điện tử đã đặt neo theo quy định.

Binance.US được ra mắt vào năm 2019 sau khi tạm ngừng các dịch vụ tiền điện tử được liên kết với công ty mẹ Binance Group cho khách hàng Hoa Kỳ – một động thái nhằm đảm bảo tuân thủ hoàn toàn với các cơ quan như CFTC và SEC.

Binance đã tăng cường quy định nội bộ thông qua việc thành lập Binance.US và hiện có thể bảo vệ quyền truy cập của mình vào thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ vì nó có thể điều chỉnh hoạt động trao đổi của mình để đáp ứng các yêu cầu cụ thể do các cơ quan quản lý liên bang đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan