BBVA của Thụy Sĩ ra mắt Tính năng tích hợp ví tiền điện tử với tài khoản đầu tư kỹ thuật số

Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA), ngân hàng lớn thứ hai ở Thụy Sĩ, đã công bố một tài khoản đầu tư kỹ thuật số mới cho phép khách hàng xây dựng danh mục đầu tư trong các lĩnh vực sáng tạo.

Ngân hàng Thụy Sĩ BBVA đã công bố tài khoản đầu tư kỹ thuật số “100%”, thường được gọi là “tài khoản Thế hệ tiếp theo”, một dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của một loại khách hàng am hiểu công nghệ mới, những người muốn đầu tư vào những sáng tạo hơn, các lĩnh vực bền vững và ngay cả trong tiền điện tử.

Tài khoản Gen mới cho phép khách hàng đầu tư vào danh mục các công ty và quỹ, được tổ chức thành 11 “chủ đề”, chẳng hạn như các công nghệ đột phá như xe tự hành, robot, nền kinh tế vòng tròn, in 3D và thậm chí cả tiền điện tử. Danh mục sẽ mô phỏng danh mục đầu tư của các nhà đầu tư lớn như Cathie Wood và Warren Buffet, do đó cho phép khách hàng đầu tư cả vào tài sản truyền thống và kỹ thuật số.

Javier Rubio, Giám đốc Giải pháp Khách hàng tại BBVA Thụy Sĩ, đã nói về sự phát triển mới và cho biết: “Khách hàng có thể đầu tư vào các tài sản truyền thống như cổ phiếu hoặc quỹ đầu tư và cũng có một‘ ví ’cho tiền điện tử”.

Bên cạnh các quỹ đầu tư, tài khoản Next Gen sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào ví tiền điện tử mà họ muốn sử dụng, lưu trữ, mua và bán Bitcoin. Ví sẽ được tích hợp hoàn toàn với ứng dụng di động của ngân hàng, ứng dụng này theo dõi việc nắm giữ Bitcoin cùng với các tài sản kỹ thuật số, quỹ và khoản đầu tư khác của khách hàng.

Ví tiền điện tử được tích hợp vào ứng dụng di động của ngân hàng, điều này sẽ đơn giản hóa quy trình nộp thuế. Nó sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản đã được xác minh và lịch sử giao dịch chi tiết.

Các sản phẩm ngân hàng mới của BBVA sẽ có mặt trên khắp các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu và một số thị trường ở Nam Mỹ. Khách hàng muốn mở và vận hành một tài khoản đầu tư kỹ thuật số như vậy phải là cư dân của quốc gia thành viên EU. Sản phẩm cũng sẽ có mặt ở Chile, Peru, Argentina, Colombia, Mexico và các quốc gia khác.

Rubio nói rằng việc sử dụng ngân hàng này muốn tiếp cận các nhà đầu tư mới với việc cung cấp dịch vụ đầu tư Thế hệ tiếp theo.

“Tài khoản mới cung cấp vô số ý tưởng để mọi khách hàng có thể đầu tư vào những gì họ quan tâm và phù hợp với nguyên tắc của họ, không gặp trở ngại hoặc rào cản, với một trong những tỷ giá cạnh tranh nhất trong ngân hàng Thụy Sĩ và với tất cả sự đảm bảo và bảo mật của BBVA.”

Tăng trưởng tài chính với tiền điện tử

Ngân hàng BBVA đang thể hiện cam kết mở rộng các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình.

Vào tháng 6, ngân hàng BBVA đã ra mắt dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin cho các khách hàng của mình có trụ sở tại Thụy Sĩ. Ngân hàng bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin cho tất cả các khách hàng ngân hàng tư nhân quan tâm đến tiền điện tử từ ngày 21 tháng 6.

Trong thời gian đó, ngân hàng BBVA đã tiết lộ rằng các dịch vụ giao dịch Bitcoin sẽ là một phần của danh mục đầu tư tài sản dành cho các khách hàng đầu tư tư nhân của mình. Do đó, khách hàng có thể xem hiệu suất của Bitcoin của họ cùng với phần còn lại của danh mục đầu tư của họ.

Ngân hàng BBVA cũng tuyên bố có kế hoạch mở rộng cung cấp cho các loại tiền điện tử khác nhưng làm rõ rằng bàn giao dịch tiền điện tử của họ sẽ không bao gồm bất kỳ dịch vụ tư vấn đầu tư tài sản kỹ thuật số nào.

Ngân hàng hiện cho phép khách hàng của mình tự động chuyển đổi giữa Bitcoin và tiền tệ fiat để tránh bị thua lỗ do giá cả biến động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan