Bất chấp sự sụp đổ của giá Bitcoin, BTC là mạng lưới chuyển giao rất có giá trị, Novogratz cho

Tỷ phú Bitcoin Mike Novogratz cho biết các nhà đầu tư bán lẻ có lý do chính đáng để tham gia quá nhiều vào thị trường tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại với những biến động lớn về giá sau đó là sự cố giá Bitcoin (BTC) vào thứ Ba, ngày mà đồng tiền điện tử lớn nhất trở thành đấu thầu hợp pháp ở El Salvador. Nhưng điều đó không nằm ngoài dự đoán đối với nhiều cựu chiến binh tiền điện tử, bao gồm cả Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz.

Phát biểu với Bloomberg, tỷ phú tăng giá Bitcoin nói rằng tiền điện tử vẫn bị chi phối bởi các nhà đầu tư bán lẻ, những người “quá phấn khích” bởi sự quan tâm gần đây từ các tổ chức như Visa và Amazon.

Mọi người đang nhận ra rằng “tiền điện tử không chỉ là Bitcoin được mua như một hàng rào chống lại chính sách tài chính tiền tệ tồi tệ,” ông nói. “Nhưng có thể, quan trọng hơn, đó là Web 3.0. Đó là internet chuyển giao giá trị.”

Các nhà đầu tư bán lẻ đã sử dụng đòn bẩy quá lâu vì lý do chính đáng, theo Novogratz, người đã nêu bật những tin tức thân thiện với tiền điện tử gần đây từ các gã khổng lồ tài chính và bán lẻ, chẳng hạn như Visa mua các mã thông báo không thể sử dụng được và mô tả chúng như một phương tiện đầy hứa hẹn và việc Walmart theo đuổi sản phẩm tiền điện tử , cũng như các tin tuyển dụng từ Amazon cho các chuyên gia tiền điện tử.

“Có một nhận thức rằng đây là một công nghệ và không nhà đầu tư nào muốn bỏ lỡ mạng internet tiếp theo. Đây là internet tiếp theo.”

Novogratz nói rằng các nhà đầu tư đã quá phấn khích và việc giảm giá vào thứ Ba là “một chút không khí được bật ra khỏi quả bóng.”

Khi công ty của anh ấy, Galaxy Digital, đang có kế hoạch hoàn tất việc mua lại BitGo, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho ví Bitcoin chính thức của El Salvador, Novogratz cũng nhận xét về sự khởi đầu khó khăn của ví Chivo.

Ví Chivo do nhà nước phát hành đã gặp phải lỗi dung lượng máy chủ, nhưng Novogratz tin rằng các vấn đề kỹ thuật sẽ được giải quyết theo thời gian. Ông nói rằng câu hỏi thực sự là hệ thống sẽ hoạt động như thế nào trong sáu hoặc 12 tuần, và nói thêm rằng việc thực hiện các dự án quy mô như vậy là không dễ dàng.

Nhận xét của Novogratz phù hợp với một số nhà phân tích, những người đã chỉ ra các nhà giao dịch sử dụng quá mức sau sự cố giá Bitcoin. Tiền điện tử lớn nhất đã giảm mạnh xuống 43.000 đô la vào thứ Ba, thanh lý hơn 3,54 tỷ đô la trên thị trường phái sinh. BTC đang dao động quanh mức 45.000 đô la vào thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan