Bằng cách Phân bổ Doge NFT, Cryptopunk 543 được chia nhỏ và bán với giá $1 mỗi cổ phiếu

Tuần này, một dự án có tên Pleasrdao đã thông báo rằng một mã thông báo không thể thay thế Doge (NFT) đáng chú ý được bán vào tháng 6 năm 2021 với giá 1.696,9 ether hoặc hơn 3,6 triệu đô la tại thời điểm bán, sẽ được chia nhỏ. Vào thời điểm bán, Doge NFT là một đợt giảm giá lịch sử và chủ sở hữu của NFT muốn những người khác được hưởng quyền sở hữu. Hơn nữa, Cryptopunk #543 cũng đang được chia nhỏ và được bán với giá $1 mỗi cổ phiếu.

Phân bổ Doge NFT thành $ DOG

Một dự án có tên Pleasrdao muốn bán các mảnh của Doge NFT đã được bán vào tháng 6 với giá gần 1.700 ether, hiện trị giá hơn 6,3 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái ngày nay. Cổng thông tin điện tử của tổ chức cho biết “Pleasrdao là một tập thể bao gồm các nhà lãnh đạo bất chấp, những nhà sưu tập NFT ban đầu và các nghệ sĩ kỹ thuật số, những người đã tạo dựng được danh tiếng đáng gờm nhưng nhân từ để có được những tác phẩm có ý nghĩa về mặt văn hóa với một xu hướng từ thiện.”

Tuần này, dự án đã nói với công chúng rằng nó sẽ chia nhỏ Doge NFT được bán vào tháng 6 và tận dụng Fractional Art. Thông báo nói rằng các mảnh của NFT sẽ được gọi là “$ DOG” và “bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một tỷ lệ phần trăm của Doge NFT và một phần của nền tảng lịch sử internet này.”

“Chúng tôi rất vui khi mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua các phần nhỏ của Doge, một trong những NFT hoành tráng nhất của Pleasrdao”, Jamis Johnson, giám đốc điều hành của Pleasrdao cho biết trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News. “Việc mở rộng quyền sở hữu $ DOG ra ngoài DAO và cho công chúng rộng rãi hơn sẽ mang lại tính toàn diện hơn. Việc đầu tư vào cộng đồng sẽ không thể thực hiện được nếu không có chính cộng đồng đó, vì vậy, chúng tôi đặc biệt vui mừng được đền đáp lại bằng cách cấp cho Doge quyền sở hữu chung.”

Otis sẽ chia nhỏ Cryptopunk

Nhưng ý tưởng của Pleasrdao có rất nhiều cạnh tranh vì có một số dự án nhằm cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử các NFT phổ biến. Ngoài thông báo của Pleasrdao, công ty blockchain Otis tiết lộ rằng họ đang bán Cryptopunk #543 theo cách phân đoạn.

Fractionalizing the Doge NFT, Cryptopunk 543 Gets Chopped and Sold for $1 per Share

Cryptopunk #543 là một trong những NFT lâu đời nhất từng được đúc trên chuỗi khối Ethereum và Otis cho biết NFT có giá trị 51.500 đô la. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch Cryptopunk “chỉ với $1/cổ phiếu”, một đại diện của Otis nói với Bitcoin.com News.

Hai dự án này không phải là những tổ chức duy nhất nhằm phân chia nhỏ các NFT hot nhất hiện nay. Một báo cáo gần đây của Bitcoin.com News có tên “Phá vỡ NFT thành từng mảnh”, cho thấy hai giao thức khác biệt khác phá vỡ NFT để mọi người có thể mua, giao dịch và bán các mảnh NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan