Balancer Protocol tiết lộ quan hệ đối tác với Wallstreetbets về dự án Defi Wsb pp

Vào thứ Tư, nền tảng thanh khoản có thể lập trình Balancer Protocol đã thông báo rằng dự án đã hợp tác với dự án Wsbdapp của Wallstreetbets. Thông báo nêu chi tiết rằng hai dự án sẽ hợp tác để khởi chạy danh mục đầu tư giao dịch trao đổi (ETP) của Wsbdapp trên Balancer V2.

Balancer Protocol và Đối tác dự án Defi của Wallstreetbets để khởi chạy danh mục đầu tư được giao dịch trên sàn giao dịch

Tuần trước, Bitcoin.com News đã đưa tin về nền tảng tài chính phi tập trung (defi) Wsbdapp mới ra mắt được lưu trữ trên trang web wsbdapp.com. Những người tạo ra ứng dụng tự xưng là những nhà lãnh đạo đằng sau cộng đồng Wallstreetbets cùng với sự hậu thuẫn từ Jaime Rogozinski, theo một video mà nhóm đã chia sẻ trên Twitter. Vào thứ Tư, nhóm đằng sau Giao thức Balancer đã tiết lộ rằng dự án sẽ hợp tác với những người sáng tạo Wsbdapp.

Balancer Protocol là một nhà cung cấp thanh khoản và nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) tận dụng chuỗi khối Ethereum. Theo dữ liệu hôm thứ Tư, Balancer Protocol là ứng dụng dex lớn thứ bảy sử dụng Ethereum với khối lượng giao dịch 471 triệu đô la trong tuần trước. Các chỉ số từ Dune Analytics chỉ ra rằng khối lượng của Balancer chỉ cao hơn 1 inch Network và Synthetix. Thông báo của Balancer và Wsbdapp cho thấy hai dự án có kế hoạch khởi chạy “danh mục đầu tư giao dịch trao đổi (ETP) của Wsbdapp trên Balancer V2”.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Wsbdapp và thu hẹp khoảng cách giữa đầu tư truyền thống và đầu tư bất chấp,” CEO Fernando Martinelli của Balancer Labs nhận xét trong buổi công bố.

“Wallstreetbets chia sẻ sứ mệnh của chúng tôi là mở rộng khả năng tiếp cận để chống lại sự thách thức và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ vào hệ sinh thái của chúng tôi.”

Giảm phí gas và tận dụng ‘các quyết định tài chính đã được vạch ra sẵn’

Các nhóm trình bày chi tiết rằng các ETP tiền điện tử sẽ giúp các nhà đầu tư bán lẻ đa dạng hóa và họ có thể thu được vô số token defi. “Giống như quỹ ETF hoặc quỹ chỉ số, Wsbdapp’s ETPs on Balancer tạo ra một danh mục token được lựa chọn cẩn thận, có tính thanh khoản hoàn toàn, cân bằng để tránh lạm phát và không theo chủ nghĩa”, thông báo hợp tác chi tiết. Người dùng Wsbdapp sẽ có thể sử dụng Giao thức cân bằng và tận dụng “đơn vị tiền tệ thích hợp để mua vào và nhận token đại diện cho tài sản của họ,” các nhóm nhấn mạnh.

“Cộng đồng Wallstreetbets có thứ gì đó cho mọi người và với các công cụ dân chủ như ETP, chúng tôi đang cho thế giới thấy thị trường tài chính thực sự nên được quản lý như thế nào,” BTCVIX, Giám đốc điều hành của nền tảng Wsbdapp cho biết. “Balancer đang cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi dữ liệu mà họ cần để truy cập và đánh giá các danh mục đầu tư này, cho phép đưa ra các quyết định tài chính thực sự có giáo dục.”

Những người tạo ra dự án Balancer nói rằng Balancer V2 sẽ giúp người dùng nền tảng Wsbdapp giảm phí. “Người dùng sẽ nhận được cập nhật thường xuyên về trạng thái của ETP của họ,” nhóm Balancer cho biết. “Sau khi tiền được giữ lại, người dùng có quyền truy cập vào bất kỳ lợi ích nào của bộ sưu tập và có thể bán lại cổ phiếu của họ khi sẵn sàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan