Argo Blockchain đảm bảo khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin trị giá 25 triệu đô la từ Galaxy Digital

Gã khổng lồ khai thác Bitcoin đã ký một thỏa thuận cho vay khác được hỗ trợ bởi BTC với Galaxy Digital khi nó theo đuổi các hoạt động mở rộng hơn nữa.

Argo Blockchain đã bảo đảm một thỏa thuận cho vay khác từ Galaxy Digital LP với Bitcoin (BTC) của công ty khai thác làm tài sản thế chấp.

Theo một thông báo của Sở giao dịch chứng khoán London vào thứ Sáu, thỏa thuận cho vay mới được hỗ trợ bằng Bitcoin có giá trị 18,05 triệu bảng Anh (khoảng 25 triệu đô la).

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Argo đã tham gia vào một thỏa thuận cho vay được hỗ trợ bởi BTC trước đó với Galaxy Digital với giá 20 triệu đô la vào tháng Sáu.

Công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Vương quốc Anh được cho là sẽ tổng hợp cả hai khoản vay thành một với tổng số tiền là 45 triệu đô la.

Là một phần của thỏa thuận, Argo sẽ sử dụng dòng vốn mới để hỗ trợ các nỗ lực mở rộng của mình tại Texas.

Vào tháng 3, công ty đã mua một khu đất rộng 320 mẫu Anh ở Texas, nơi được cho là sẽ tổ chức một cơ sở khai thác Bitcoin 200 megawatt.

Bằng cách đảm bảo khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin, Argo Blockchain cũng có thể tăng vốn khả dụng của mình mà không cần thanh lý BTC đã khai thác.

Nếu những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin vào cuối năm nay cũng được chứng minh là đúng, thì công ty có thể kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể bằng cách tích trữ số tiền BTC, điều này có nghĩa là phải trả ít đô la Mỹ hơn cho mỗi Bitcoin trong quá trình hoàn trả.

Công ty cũng tuyên bố rằng họ rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ kinh doanh với Galaxy kỹ thuật số với tư cách là đối tác tài trợ.

Đầu tháng 9, Tạp chí Nhà đầu tư của Anh đã báo cáo rằng Argo nắm giữ 1.659 BTC trên bảng cân đối kế toán vào đầu tháng.

Gã khổng lồ khai thác Bitcoin đã báo cáo đã khai thác 206 BTC vào tháng 8, nâng tổng số tiền tính đến thời điểm hiện tại của họ lên 1.314 “đồng tiền”. Với mức giá hiện tại của Bitcoin, Argo nắm giữ số Bitcoin trị giá khoảng 77 triệu USD.

Sự mở rộng của Argo tại Hoa Kỳ cũng là dấu hiệu cho thấy sự di cư theo tỷ lệ băm Đông-Tây sau cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Trung Quốc vào mùa hè. Một số thợ đào Bitcoin nổi tiếng hiện đang xây dựng năng lực lớn hơn ở Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan