Wells Fargo đệ trình về một quỹ Bitcoin

Wells Fargo đang cung cấp cho các khách hàng giàu có của mình tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin thông qua một quỹ mới được phát hành với sự hợp tác của NYDIG và FS Investments.

Wells Fargo, một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, đã đăng ký một quỹ đầu tư gộp mới để cung cấp cho các khách hàng giàu có của mình tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin (BTC).

Việc Wells Fargo đệ đơn “Thông báo miễn trừ cung cấp chứng khoán” – còn được gọi là Mẫu D – với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, tiết lộ rằng quỹ được gọi là “FS NYDIG BITCOIN FUND I”, phản ánh thực tế là được thành lập như một quan hệ đối tác hữu hạn với công ty dịch vụ đầu tư NYDIG và công ty quản lý tài sản thay thế FS Investments.

Thông báo chỉ ra rằng Dịch vụ Thanh toán bù trừ Wells Fargo sẽ nhận phí sắp xếp và dịch vụ cho tất cả các khách hàng mà quỹ này đề cập đến. Nó cũng cho thấy rằng đợt bán đầu tiên của quỹ vẫn chưa diễn ra và Wells Fargo dự kiến ​​đợt chào bán sẽ kéo dài hơn một năm.

NYDIG, hay New York Digital Investment Group, thuộc sở hữu của Stone Ridge Asset Management, công ty đã theo đuổi chiến lược đầu tư tập trung vào Bitcoin thông qua tiếp xúc gián tiếp và mua Bitcoin trực tiếp thông qua NYDIG.

NYDIG cũng đã hợp tác với JPMorgan Chase trong một quỹ Bitcoin mới vào mùa hè này – chỉ là một trong sáu quỹ tiền điện tử của megabank, qua đó nó đã cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho nhiều khách hàng khác nhau.

Sự xoay trục sang tiền điện tử của Wells Fargo phản ánh mức độ phổ biến ngày càng tăng của loại tài sản trên Phố Wall, thu hút sự tham gia của Goldman Sachs, BNY Mellon, JPMorgan Chase và Morgan Stanley.

Vào tháng 5 này, Darrell Cronk, chủ tịch của Viện đầu tư Wells Fargo, nói với các phóng viên rằng tổ chức này hiện đánh giá rằng không gian tiền điện tử đã “đạt được một sự phát triển và trưởng thành của sự phát triển cho phép nó bây giờ trở thành một tài sản có thể đầu tư khả thi” và Wells Fargo đã kể từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ tiếp xúc với các khách hàng có giá trị ròng cao. Gần đây vào tháng 12 năm 2020, người đứng đầu chiến lược tài sản thực tại viện đã gợi ý rằng họ không quan tâm nhiều đến tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan