Walmart thuê các đầu mối sản phẩm về tiền kỹ thuật số và tiền điện tử

Gã khổng lồ bán lẻ đa quốc gia ở Hoa Kỳ, Walmart, thuê người dẫn đầu về tiền điện tử và các sản phẩm kỹ thuật số.

Theo thông tin tuyển dụng chính thức, Walmart đặt mục tiêu tìm kiếm nhân tài có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản phẩm hoặc dự án và thương mại hóa công nghệ và hiểu biết chuyên sâu cụ thể về tiền điện tử và các công nghệ liên quan.

Là giám đốc tiền tệ kỹ thuật số hoặc tiền điện tử, vị trí này chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng và thúc đẩy chiến lược tiền tệ kỹ thuật số của Walmart, đồng thời giám sát và thực hiện từng bước trong lộ trình sản phẩm. Các nhiệm vụ cũng bao gồm việc sử dụng các công nghệ liên quan đến blockchain để xác định xu hướng của khách hàng và lập kế hoạch đầu tư liên quan.

Công ty kinh doanh bán lẻ hàng đầu toàn cầu đã cam kết phát triển chiến lược tiền tệ kỹ thuật số để cung cấp cho khách hàng các kênh thanh toán đa dạng và tiện lợi hơn.

Trong khi đó, nó thiết lập quan hệ hợp tác với các công ty liên quan đến tiền điện tử khác và thúc đẩy đầu tư.

Blockchain.News đã đưa tin vào ngày 2 tháng 8 năm 2019, Walmart đã nộp bằng sáng chế tiền điện tử để phát triển loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đô la Mỹ của riêng mình, tương tự như Libra của Facebook.

Walmart cũng tuyên bố rằng đồng xu của họ sẽ có các tính năng có thể áp dụng cho mã thông báo được sử dụng trong các công ty bán lẻ. Sự khác biệt đáng kể của Walmart là tiền điện tử được đề xuất sẽ cung cấp một thị trường phí thấp hoặc bằng 0 để người dùng giữ dự trữ tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan