Upbit có lợi hơn trong cuộc chiến pháp lý chống lại các tổ chức phát hành Altcoin bị niêm yết

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Upbit đã phát hiện ra mình đã tham gia vào một loạt các cuộc đấu tranh pháp lý với các nhà phát hành một số mã thông báo mà nó đã hủy niêm yết vào đầu mùa hè này.

Như đã báo cáo trước đây, các nền tảng giao dịch lớn nhất của quốc gia đã diễn ra một loạt các đợt tiêu hủy altcoin bất ngờ, vào đêm khuya – với một số nhà phân tích cho thấy họ đang cố gắng xoa dịu các nhà quản lý bằng sự nhiệt tình của họ trong việc loại bỏ các mã thông báo có vấn đề.

Nhưng những người khác gợi ý rằng họ đã làm quá mức với những nỗ lực của mình – loại bỏ các mã thông báo hoạt động tốt, hoàn toàn tốt cùng với các dự án có mức độ hoạt động thấp hơn. Họ cho rằng Upbit và các đối thủ của nó đã thất bại trong việc phân loại lúa mì khỏi trấu khi vội vàng để giảm bớt các khoản cung cấp tiền xu của họ.

Bản thân Ủy ban Dịch vụ Tài chính quy định dường như đã bị che khuất bởi mức độ nghiêm trọng của các vụ mua bán.

Theo KBS, gần đây nhất, Upbit đã tìm thấy chính mình khóa sừng với Dự án Pica, nhà điều hành mã thông báo pica và một nền tảng nghệ thuật hỗ trợ tài sản kỹ thuật số.

Pica là một trong những token Upbit đã bị loại bỏ trong một đợt tiêu hủy rộng rãi hơn vào giữa tháng 6, chỉ cho các nhà đầu tư một tuần để loại bỏ các khoản nắm giữ của họ khỏi nền tảng giao dịch.

Dự án Pica ngay lập tức theo sau thông báo bằng cách nộp đơn xin lệnh chống lại Dunamu, nhà điều hành Upbit. Pica đã yêu cầu một chi nhánh của Tòa án quận Seoul ra lệnh cho Upbit đình chỉ quyết định chấm dứt hỗ trợ đối với mã thông báo của mình.

Nhưng có vẻ như Upbit đã giành chiến thắng trong trận chiến này, hiện tại, phán quyết chống lại yêu cầu lệnh trong tuần này.

Dunamu được trích dẫn khi nói rằng tòa án đã “nhận ra sự cần thiết của chính sách để trao quyền quyết định đối với các quyết định của sàn giao dịch để tiếp tục cung cấp hỗ trợ giao dịch.”

Công ty cũng lưu ý rằng tòa án đã phán quyết rằng cần “tôn trọng điều đó” các sàn giao dịch được tự do sử dụng “phán quyết” của riêng họ trong những vấn đề như vậy trừ khi “hoàn cảnh đặc biệt” phát sinh.

Dunamu đã phải thường xuyên đến Tòa án Quận Seoul trong những tuần gần đây, với các nhà khai thác mã thông báo khác cũng cố gắng đệ đơn các lệnh tương tự kể từ tháng 6. Công ty cũng đã phải đấu tranh chống lại yêu cầu lệnh từ nhà điều hành token Go Money 2 (GOM2) AnimalGo.

Tỷ lệ hủy niêm yết đã chậm lại phần nào kể từ tháng 6, nhưng các nhà đầu tư đã phàn nàn trên các diễn đàn web, nói rằng “không có cơ sở pháp lý để hủy niêm yết” và nhiều vụ hủy bỏ được thực hiện theo cách “tùy tiện”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan