Triệu phú Dogecoin cho biết anh ấy sẽ ‘tham gia’ tất cả vào Cardano – cả DOGE và ADA đều đang tăng giá

Triệu phú dogecoin đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình vào tiền điện tử meme vào đầu năm nay cho biết hiện anh đang “tham gia” vào cardano, gọi đó là “đặt cược tốt nhất tiếp theo”. Anh ấy lạc quan về cả hai loại tiền điện tử.

Triệu phú Dogecoin nghĩ rằng Cardano là ‘Cá cược tốt nhất tiếp theo’

Glauber Contessoto, triệu phú dogecoin 33 tuổi, nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Năm rằng anh ta đang có kế hoạch “tham gia tất cả” vào cardano (ADA).

Contessoto đã đầu tư tất cả số tiền tiết kiệm của mình vào dogecoin tiền điện tử meme vào tháng Hai. Sau khi giá của nó tăng vọt, anh ấy đã trở thành triệu phú DOGE vào tháng Tư.

Anh ấy giải thích rằng anh ấy hiện có kế hoạch đầu tư vào một loại tiền điện tử khác và lựa chọn của anh ấy là cardano. Lưu ý rằng anh ấy không có kế hoạch bán dogecoin của mình, anh ấy nói:

Tôi sẽ bắt đầu mua càng nhiều cardano càng tốt cho con người bằng mỗi chút tiền mà tôi bắt đầu kiếm được từ bây giờ.

Anh ấy đã tweet hôm thứ Năm rằng trong năm năm tới, năm loại tiền điện tử hàng đầu sẽ là dogecoin, ethereum, bitcoin, cardano và XRP.

Dogecoin Millionaire Says He's Going 'All in' on Cardano — Bullish on Both DOGE and ADA

Anh ấy giải thích rằng vì anh ấy đã không mua ethereum sớm nên anh ấy coi cardano là “đặt cược tốt nhất tiếp theo”.

Triệu phú dogecoin có kế hoạch đợi cho đến khi giá ADA giảm để bắt đầu mua. Anh ấy đang lạc quan trên cả dogecoin và cardano. Nhấn mạnh rằng “vẫn còn sớm” đối với ADA, anh ấy chọn:

Tôi sẽ là người ủng hộ Cardano nhiều nhất. Tôi chỉ đang đợi một đợt giảm giá lớn trước khi mua vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan