Token dựa trên Ethereum tăng vọt sau khi ra mắt Hardfork ở London

Sự ra mắt của bản nâng cấp EIP 1559 của Ethereum, hay còn gọi là London Hardfork, đã khuấy động một cuộc biểu tình mới trong các mã thông báo được xây dựng trên đỉnh blockchain Etherum. Bắt đầu với ETH, đồng tiền kỹ thuật số đã được hồi sinh về hành động giá của nó và hiện nó đang đổi chủ ở mức 2.772,30 đô la, tăng 3,50% trong 24 giờ qua.

London Hardfork đã đặc biệt khuấy động một tình cảm tích cực về khả năng sử dụng của chuỗi khối Ethereum. Theo những thay đổi mà nó báo trước, một khoản phí cơ bản hiện đang được đề xuất cho những người dùng mạng trước đó đã phải đấu thầu trong một cuộc chiến khí đốt khốc liệt để yêu cầu các thợ mỏ xác thực các giao dịch của họ. Mô hình cũ hơn, đã được chứng minh là không bền vững, hiện đang được thay thế bằng lựa chọn mới này, một tình huống có vẻ khiến các nhà đầu tư phấn khích.

Ngoài ra, Ethereum hiện là một mã thông báo giảm phát, nhờ vào bản nâng cấp mới. Theo Ether Chain, tổng cộng 4.012 ETH đã bị đốt cháy cho đến nay, làm thu hẹp nguồn cung tiền kỹ thuật số hơn nữa. Các nhà đầu tư nhận thấy điều này tác động tích cực đến giá trong dài hạn và đang tích cực để bắt kịp hành động.

Các Token dựa trên Ethereum theo dõi xu hướng tăng

Các loại tiền kỹ thuật số được xây dựng trên đỉnh chuỗi khối Ethereum hiện cũng đang nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Uniswap (UNI) đã tăng 7,85% lên 25,05 đô la, theo CoinMarketCap. Aave (AAVE) được giao dịch ở mức $ 363,54, được đánh dấu bằng mức tăng 2,05% trong 24 giờ qua.

Thực tế của xu hướng tăng này đối với các mã thông báo dựa trên Ethereum là tính dễ sử dụng liên quan đến phí gas sẽ được hạ xuống đáng kể và vấn đề tắc nghẽn sẽ được giải quyết ở một mức độ nào đó. Trong khi những gì ảnh hưởng đến Ethereum ảnh hưởng đến các giao thức này, nhiều người đã quản lý để lập biểu đồ một con đường duy nhất cho chính họ liên quan đến tăng trưởng giá. Nhiều người duy trì xu hướng tăng trưởng tương tự, trong khi những người khác đã phá vỡ mối tương quan của Ethereum.

London Hardfork bổ sung cho sự thay đổi cơ bản khác trong giao thức rộng lớn hơn và tất cả sẽ cảm nhận được tác động của nó trong thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan