Tổ chức Truyền thông Báo chí Trực tuyến có trụ sở tại Singapore chấp nhận đăng ký tư cách thành viên bằng tiền điện tử

Báo chí trực tuyến Initium media thông báo nền tảng truyền thông kỹ thuật số của họ đã chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho đăng ký thành viên.

Trong tuyên bố chính thức được phát hành gần đây, nền tảng truyền thông kỹ thuật số cho biết nền tảng này đã tham gia hợp tác với Coinbase Commerce, công ty mẹ là Coinbase, trở thành cơ quan truyền thông tiếng Trung đầu tiên sử dụng nền tảng thanh toán bán lẻ tiền điện tử cho đăng ký thành viên.

Các thành viên có thể đăng ký hoặc mở rộng tư cách thành viên của mình thông qua nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, DAI, USDC và Dogecoin. tiền điện tử kỹ thuật số khác

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ độc giả liên quan đến quyền riêng tư của các giao dịch hoặc giới hạn truy cập internet; Initium Media hy vọng sẽ cung cấp và đưa ra các lựa chọn thanh toán tiện lợi, an toàn cho độc giả thông qua hệ thống tiền ảo mã hóa ”, giới truyền thông cho biết. “Chúng tôi tiếp tục khám phá thêm các phương thức thanh toán và nâng cao trải nghiệm sản phẩm cho độc giả và khán giả của chúng tôi,” Initium Media nói thêm.

Initium Media đã tổ chức lễ kỷ niệm sáu năm thành lập vào đầu tháng Tám. Các phương tiện truyền thông là báo chí trực tuyến của Trung Quốc có trụ sở tại Hồng Kông, chủ yếu đưa tin tức khu vực xuyên eo biển và chuyên về các phương tiện điều tra chuyên sâu và dựa trên dữ liệu trên khắp châu Á.

Tuy nhiên, nền tảng báo chí kỹ thuật số gần đây đã thông báo chuyển cơ sở của mình đến Singapore từ Hồng Kông mà không thừa nhận hoặc phủ nhận các quyết định của họ tùy thuộc vào những thách thức pháp lý liên quan đến địa chính trị hoặc an ninh quốc gia Trung Quốc gần đây đã trải qua tại thành phố thuộc địa cũ của Anh này, nhưng cho biết xếp hạng báo chí chỉ số tự do ở Hồng Kông đã giảm xuống.

Đăng ký ảo đang trở nên phổ biến

Ngoài các phương tiện truyền thông Initium, nền tảng xuất bản trực tuyến có trụ sở tại New York, Substack đã thông báo vào thứ Hai, ngày 23 tháng 8, sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho ấn phẩm của mình bằng cách kết hợp với công ty xử lý thanh toán Bitcoin OpenNode. Hơn 500 nghìn người đăng ký được hưởng lợi từ hệ thống thanh toán thông qua các mạng thanh toán trên chuỗi của nó.

Vào tháng 4, Tạp chí TIME cũng cho phép độc giả mua các đăng ký kỹ thuật số của mình bằng Bitcoin và 31 loại tiền điện tử. TIME đã hợp tác với Crypto.com để tạo điều kiện cho sáng kiến ​​này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan