Tiền điện tử thu được lợi nhuận chính làm tùy chọn thanh toán – Báo cáo

Theo một báo cáo mới, tiền điện tử đang thu hút được sức hút chính giữa những người tiêu dùng muốn sử dụng nó để mua hàng. Trong số hơn 8.000 người tiêu dùng Hoa Kỳ được khảo sát, 93% người dùng tiền điện tử sẽ mua hàng bằng tiền điện tử trong tương lai.

Ngày càng có nhiều người muốn thanh toán bằng tiền điện tử

Một báo cáo mới có tiêu đề “Playbook về thanh toán tiền điện tử: Tiền điện tử đạt được động lực như một tùy chọn thanh toán” được xuất bản bởi Pymnts và Bitpay cho thấy rằng người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán.

“Báo cáo phân tích một cuộc khảo sát cân bằng điều tra dân số với 8.008 người tiêu dùng Hoa Kỳ, những người hiện tại và trước đây là chủ sở hữu tiền điện tử và những người chưa biết về tiền điện tử trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 2 đến ngày 23 tháng 2 năm 2021,” nó nêu chi tiết, bổ sung:

Mối quan tâm đến tiền điện tử đang thu hút được sức hút chính giữa những người tiêu dùng muốn sử dụng nó để mua hàng.

Nghiên cứu cho thấy 93% người dùng tiền điện tử sẽ cân nhắc mua hàng bằng tiền điện tử trong tương lai trong khi 59% những người chưa bao giờ nắm giữ tiền điện tử quan tâm đến việc sử dụng nó để mua hàng trong tương lai.

Ngoài ra, 2/3 người dùng đã nắm giữ tiền điện tử đã mua chúng để thực hiện các giao dịch như một phương thức thanh toán thay thế cho tiền mặt hoặc thẻ.

“Chủ sở hữu và người không sở hữu quan tâm đến thanh toán bằng tiền điện tử vì các tính năng bảo mật và quyền riêng tư được nâng cao có thể có so với các khoản thanh toán dựa trên thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng truyền thống”, báo cáo nêu rõ:

Lý do nhận lãi khác nhau tùy thuộc vào các giao dịch. Chẳng hạn, tiềm năng loại bỏ người trung gian có thể giải thích sự quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử để mua bất động sản, trong khi khả năng có các giao dịch riêng tư và an toàn hơn thúc đẩy việc mua hàng trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính hoặc thương mại điện tử.

Hơn nữa, 59% chủ sở hữu tiền điện tử hiện tại hoặc trước đây sẽ “rất” hoặc “cực kỳ quan tâm” đến việc sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán nếu điều đó có nghĩa là họ có thể được giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan