Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ kêu gọi Quốc hội ngăn chặn kho bạc chọn người chiến thắng và người thua cuộc trong tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Pat Toomey đã kêu gọi Quốc hội ngăn chặn Bộ Tài chính tối đa hóa khả năng quản lý và đánh thuế tiền điện tử bằng cách chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc. “Quốc hội không nên cho phép điều đó xảy ra,” ông nói.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ kêu gọi các nhà lập pháp không nghiền nát sự đổi mới tiền điện tử
Sau khi Nhà Trắng xác nhận sửa đổi thuế tiền điện tử, người ta đã dấy lên những lo ngại rằng chính phủ Hoa Kỳ đang chọn người thắng và người thua trong không gian tiền điện tử.

Hai sửa đổi về thuế tiền điện tử đối với dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la đã được đưa ra nhưng Nhà Trắng đã chọn để tán thành điều ủng hộ bằng chứng công việc trên tất cả các cơ chế đồng thuận khác, bao gồm cả bằng chứng cổ phần.

Thượng nghị sĩ Pat Toomey là một trong những nhà tài trợ cho sửa đổi không được chính quyền Biden tán thành nhưng đã nhận được sự ủng hộ trong cộng đồng tiền điện tử. Anh ấy đã tweet vào thứ Sáu:

Mặc dù tôi đánh giá cao rằng các đồng nghiệp của tôi và Nhà Trắng đã thừa nhận thuế tiền điện tử ban đầu của họ có sai sót, nhưng sửa đổi Warner-Portman chọn người chiến thắng và người thua cuộc dựa trên loại công nghệ được sử dụng. Điều đó thật kinh khủng đối với sự đổi mới.

Toomey nói thêm: “Kế hoạch Warner-Portman miễn trừ cho những người khai thác bitcoin, chứ không phải những người xác thực giao dịch khác hoặc những nhà phát triển phần mềm tạo ra những nền tảng này. “Điều đó nghĩa là gì? Hai dịch vụ giống nhau có thể nhận được sự đối xử theo quy định khác nhau đáng kể tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng. “

Thượng nghị sĩ nói rõ:

Bộ Tài chính Hoa Kỳ muốn có sự linh hoạt tối đa để điều chỉnh và đánh thuế tiền điện tử khi chúng thấy phù hợp. Quốc hội không nên cho phép điều đó xảy ra.

“Bây giờ không phải là lúc để IRS chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc bằng một công nghệ mới. Tiền điện tử có tiềm năng trở thành tương lai của Internet, ”ông nhấn mạnh thêm. “Thật ngu ngốc khi bóp chết nó trước một điều khoản thuế có thể chỉ tăng thêm 500 triệu đô la mỗi năm trong một hóa đơn trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la”.

Thượng nghị sĩ Toomey nói thêm rằng “Nguyên tắc đầu tiên ở đây phải là: không gây hại”, lưu ý rằng “Sửa đổi Warner-Portman-Sinema sẽ thúc đẩy các nhà phát triển tạo ra phần mềm bên ngoài Hoa Kỳ”

Ông đã tiếp tục thúc giục các nhà lập pháp không vội vàng áp đặt các quy định và “làm sai”, kêu gọi một cuộc tranh luận công khai đầy đủ để bảo vệ sự đổi mới của Mỹ “trước khi những thay đổi có thể gây rối loạn được thực hiện để đẩy tiền điện tử ra nước ngoài”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan