Thủ quỹ của Hạt Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử cho các khoản đóng góp cho chiến dịch

Thủ quỹ của Lake County, Illinois, đã thông báo rằng cô ấy đang chấp nhận tiền điện tử để quyên góp cho chiến dịch. Những người ủng hộ có thể quyên góp bitcoin, bitcoin cash, dogecoin, litecoin, v.v. thông qua Coinbase.

Quyên góp tiền điện tử

Holly Kim, Thủ quỹ của Illinois, đã thông báo hôm thứ Hai rằng chiến dịch tái tranh cử năm 2022 của cô ấy đang chấp nhận tiền điện tử.

“Mặc dù Ủy ban Bầu cử Liên bang đã cho phép quyên góp chiến dịch tiền điện tử kể từ năm 2014, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên ở Illinois có một chiến dịch làm như vậy,” thông báo chi tiết. Kim nói:

Tôi luôn tìm kiếm những cách sáng tạo để thu hút cộng đồng của chúng ta và tôi tin rằng đây là điều mà chúng ta có thể trở thành người dẫn đầu.

“Một loạt các doanh nghiệp và tổ chức đã và đang chấp nhận tiền kỹ thuật số và tôi rất vui mừng được mang cơ hội này đến các cuộc bầu cử địa phương của chúng tôi,” cô nhấn mạnh.

Bất kỳ ai muốn quyên góp tiền điện tử sẽ phải điền vào biểu mẫu quyên góp trên trang web của cô ấy. “Sau khi gửi biểu mẫu, bạn sẽ được đưa đến trang quyên góp của chúng tôi trên nền tảng Coinbase,” trang web giải thích.

Coinbase Commerce hỗ trợ thanh toán bằng một số loại tiền điện tử: bitcoin, ether, DAI, litecoin, dogecoin, bitcoin cash hoặc USD coin. Hỗ trợ DOGE đã được thêm vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan