Thu nhập từ giao dịch tiền điện tử eToro tăng vọt lên 264 triệu đô la trong quý 2

Nền tảng đầu tư đa tài sản đã chứng kiến ​​thu nhập được tạo ra từ việc tính phí hoa hồng trên các giao dịch tiền điện tử tăng trong quý thứ hai và cũng đã đăng ký người dùng mới trong thời gian này.

Báo cáo tài chính chỉ ra rằng giao dịch tiền điện tử đóng góp 73% tổng số tiền hoa hồng được tính bởi nền tảng eToro trong quý 2 năm 2021, so với chỉ 7% hoa hồng do giao dịch tiền điện tử tạo ra trong quý 2 năm trước.

eToro đã tạo ra tổng thu nhập khoảng 362 triệu đô la do tính phí hoa hồng thương mại trong quý 2, tăng từ khoảng 161 triệu đô la nói chung trong cùng kỳ năm ngoái. Trong quý 2 năm 2021, công ty đầu tư đã tạo ra 264 triệu đô la do hoa hồng tiền điện tử, lớn hơn 23 lần so với 11,27 triệu đô la hoa hồng tiền điện tử được tính trong quý 2 năm ngoái.

Một phân tích về các loại tiền điện tử hàng đầu được giao dịch trên nền tảng eToro cho thấy rằng nhiều loại tài sản đã đóng góp vào thu nhập kỷ lục. Bitcoin có khối lượng giao dịch nhiều nhất, trong khi XRP mang lại hầu hết hoa hồng từ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Bitcoin chỉ chiếm 7% tổng hoa hồng tiền điện tử – ít hơn một nửa đóng góp của Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và Ripple (XRP), và thậm chí còn ít hơn Dogecoin (DOGE), tiền điện tử meme mà nền tảng này đã thêm vào tháng 5 .

Yoni Assia, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập eToro, đã nói về báo cáo thu nhập ấn tượng và cho biết: “Sự gia tăng trong đầu tư tự định hướng và tăng trưởng của eToro được củng cố bởi các xu hướng thế tục dài hạn trong hành vi của nhà đầu tư”.

Assia tiết lộ thêm rằng các nhà đầu tư muốn có ba điều quan trọng từ một nền tảng đầu tư: các công cụ giáo dục tài chính, trải nghiệm người dùng tốt và quyền truy cập đơn giản vào các khoản đầu tư bao gồm tiền điện tử.

Tổng hoa hồng giao dịch của EToro đạt 362 triệu đô la trong quý trước và thu nhập từ giao dịch ròng là 290 triệu đô la. Tuy nhiên, công ty đã ghi nhận “khoản lỗ ròng 89 triệu đô la vì khoản bồi thường không bằng tiền mặt trị giá 71 triệu đô la dựa trên cổ phiếu cho nhân viên của eToro”. Công ty cũng công bố khoản lỗ ròng khác trị giá 36 triệu đô la chi phí giao dịch liên quan đến kế hoạch sáp nhập với SPAC FinTech Acquisition Corp. Vào tháng 5, eToro thông báo rằng họ có kế hoạch công khai thông qua việc sáp nhập với mức định giá 10,4 tỷ đô la.

Ngoài ra, trong quý 2 năm 2021, eToro đã có thêm 2,6 triệu khách hàng mới, tăng 121% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, công ty có tổng cộng 23,2 triệu người dùng trên nền tảng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan