Thị trường tiền điện tử đạt 4,94 tỷ đô la vào năm 2030, được thúc đẩy bởi nhu cầu về hệ thống thanh toán minh bạch

Theo báo cáo của Allied Market Research, một thị trường có trụ sở tại Hoa Kỳ công ty nghiên cứu và tư vấn, thị trường tiền điện tử toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ 1,49 tỷ đô la được đăng ký vào năm 2020 lên 4,94 tỷ đô la vào năm 2030, đồng thời ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 12,8% từ năm 2021 đến năm 2030.

Nghiên cứu Thị trường của Đồng minh lưu ý rằng sự gia tăng lượng kiều hối từ các nước ngoài và nhu cầu minh bạch trong hệ thống thanh toán sẽ là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng trong thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Mặt khác, tiềm năng chưa được khai thác ở các nền kinh tế mới nổi và sự thiếu nhận thức cũng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường. Do đó, các cơ hội sinh lợi trong không gian tiền điện tử được cho là sẽ sớm được tạo ra.

Khai thác tiền điện tử sẽ thống trị vào năm 2030

Theo báo cáo:

“Dựa trên quy trình, phân khúc khai thác chiếm gần 2/3 thị phần tiền điện tử toàn cầu vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ thống trị năm 2030. Điều này được cho là do quy trình này liên quan đến việc xác thực các khối dữ liệu và thêm các bản ghi giao dịch vào sổ cái công khai được gọi là blockchain. ”

Khai thác tiền điện tử dự kiến ​​sẽ ghi nhận tốc độ CAGR là 14,6% nhanh nhất trong giai đoạn dự báo.

Tuy nhiên, mọi thứ không hề khả quan đối với lĩnh vực này dựa trên một cuộc đàn áp tăng cường của chính quyền Trung Quốc, bắt đầu vào tháng Năm.

Ví dụ: các trang web khai thác Bitcoin đã bị ngắt kết nối ở Tứ Xuyên vào tháng 6, điều này đã cản trở hơn 90% công suất khai thác tiền điện tử của Trung Quốc.

Tuy nhiên, lĩnh vực khai thác tiền điện tử dường như đang đi đúng hướng vì các hoạt động đã chuyển từ phương Đông sang phương Tây, do Hoa Kỳ nổi lên là người hưởng lợi lớn nhất.

Châu Á – Thái Bình Dương nắm giữ thị phần sư tử vào năm 2020

Theo thông báo:

“Dựa trên khu vực, Châu Á-Thái Bình Dương, tiếp theo là Châu Âu và Bắc Mỹ, chiếm thị phần lớn vào năm 2020, chiếm gần một nửa thị trường tiền điện tử toàn cầu.”

Sự gia tăng số lượng các sàn giao dịch Bitcoin trên khắp châu Á dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng tiền điện tử ở khu vực này vì nó cho thấy tốc độ CAGR là 14,5% nhanh nhất trong giai đoạn dự báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan