Tập đoàn ngân hàng Lloyds của Anh tuyển dụng chuyên gia tiền điện tử kỹ thuật số

Tập đoàn ngân hàng bán lẻ khổng lồ của Anh, Lloyds Banking Group đang tìm kiếm các chuyên gia về tiền điện tử kỹ thuật số.

Theo thông tin tuyển dụng của BYP Network, Tập đoàn ngân hàng của Lloyd nhằm mục đích tìm kiếm các ứng viên đủ tiêu chuẩn cho “quản lý cấp cao về đổi mới và tiền tệ kỹ thuật số”, người phải quen thuộc với các dịch vụ công nghệ tài chính và thị trường hiện tại, đồng thời có hiểu biết chuyên sâu cụ thể về tiền điện tử và các các công nghệ.

Tin tuyển dụng của Lloyd cho thấy:

“Triển vọng về tài sản kỹ thuật số đã phát triển đáng kể khi một số yếu tố kết hợp lại để làm cho chúng sẵn sàng cho khả năng được sử dụng rộng rãi hơn”. “Trong khi các ngân hàng trung ương đang tích cực nghiên cứu các loại tiền kỹ thuật số, sự rõ ràng về quy định đang được cải thiện. 86% đang tiến hành thử nghiệm và một số khu vực địa lý, chẳng hạn như Trung Quốc, đang trên đà trở thành hiện thực. “

Lloyd nói rằng một bộ phận rủi ro mới được thành lập chịu trách nhiệm chính trong việc dẫn dắt thanh khoản và quyết toán thanh toán của công ty. Là người quản lý tiền tệ kỹ thuật số hoặc tiền điện tử cấp cao, ứng viên dự kiến ​​sẽ phát triển các trường hợp sử dụng thanh toán dựa trên “mạng lưới quan hệ đối tác ngân hàng toàn cầu” của nhóm và tiến hành kinh doanh hoặc đầu tư xung quanh tiền kỹ thuật số.

Mức lương khởi điểm cho vị trí này là 59.040 bảng mỗi năm và tiền thưởng là 87.600 bảng mỗi năm, tương đương 120.000 đô la. Và vị trí sẽ được đặt tại Birmingham, Edinburgh hoặc London.

Tập đoàn ngân hàng Lloyds là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất Vương quốc Anh, với 30 triệu khách hàng và 65.000 nhân viên với tài sản quản lý gần 500 tỷ USD (AUM). Tập đoàn ngân hàng Lloyds được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE) và là đơn vị cấu thành Chỉ số FTSE 100.

Tập đoàn ngân hàng Lloyds đã đưa ra thông báo tuyển dụng sau sự gia tăng gần đây của các công ty trong danh sách Fortune 500 đang cố gắng thuê chuyên gia về tiền kỹ thuật số.

Ngoài ra, theo báo cáo của blockchain.News vào ngày 16 tháng 8, Gã khổng lồ bán lẻ đa quốc gia ở Hoa Kỳ, Walmart, đã thuê người dẫn đầu về tiền điện tử và các sản phẩm kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan