Tác giả “Rich dad, poor dad” Robert Kiyosaki cho rằng Bitcoin là khoản đầu tư có ‘lợi nhuận lớn nhất’

Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad cho biết “Bitcoin có mặt tốt nhất.” Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đầu tư vào tiền điện tử vì anh ấy không tin tưởng “các nhà lãnh đạo của chúng tôi, Fed, Kho bạc, cũng như thị trường chứng khoán”.

Robert Kiyosaki tiết lộ lý do tại sao anh ấy mua Bitcoin, nói rằng tiền điện tử có lợi nhuận lớn nhất

Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, đã giải thích lý do tại sao ông đầu tư vào bitcoin hôm thứ Ba, lưu ý rằng tiền điện tử có tác động lớn nhất trong môi trường hiện tại.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Ba sau khi giá bitcoin tăng vượt qua mức 50.000 đô la:

Bitcoin lên 50.000 đô la. Tin tốt cho những người nắm giữ bitcoin. Tin xấu cho mẹ và pop. Lý do chính mà tôi đầu tư vào bitcoin, vàng và bạc là vì tôi không tin tưởng các nhà lãnh đạo của chúng tôi, Fed, Kho bạc, cũng như thị trường chứng khoán. Thật không may, mẹ và người tiết kiệm tiền làm.

Tác giả Rich Dad Poor Dad cũng đã tweet về bitcoin hôm thứ Hai. “Bitcoin đang bùng nổ. Vàng bị ứ đọng. Bạc thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại. Dollar đang giảm, ”Kiyosaki viết, giải thích thêm:

Bitcoin có lợi thế lớn nhất. Với sự sụt giảm của đồng đô la, bitcoin và bạc là những khoản đầu tư tốt nhất.

Kiyosaki đã khuyên mọi người mua bitcoin trong một thời gian khá dài, nhấn mạnh rằng đồng đô la đang chết dần. Vào tháng 6, ông đã cảnh báo về vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới. Khi giá bitcoin giảm xuống dưới mức 40 nghìn đô la vào tháng 5, ông đã kêu gọi các nhà đầu tư mua vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan