Số dư ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm khi Doanh thu của người khai thác vẫn đạt mức cao hàng tháng

Ethereum (ETH) đã trải qua một cuộc di cư hàng loạt khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây, khi số dư của nó trong các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 2 năm.

Nhà cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử Lập tài liệu Ethereum giải thích:

“Số dư ETH trong các sàn giao dịch ở mức thấp nhất trong 2 năm.”

Image

Hiện tượng này biểu thị một nền văn hóa nắm giữ vì nhiều Ethereum đang được giữ trong kho lạnh và ví kỹ thuật số và bị khóa trong các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Cuối tháng trước, Coca-Cola đã tung ra các bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình để tôn vinh Ngày Quốc tế Hữu nghị. Mặt khác, việc bán Stoner Cats, một bộ phim hoạt hình ngắn dành cho người lớn được bán trên NFTs, đã làm tắc nghẽn mạng Ethereum khiến phí hàng giờ tăng lên 2,53 triệu đô la.

Ngành công nghiệp NFT đã và đang bùng nổ, do những mã thông báo này khác với những mã thông báo điển hình vì khả năng thay thế. Một mã thông báo có thể thay thế có thể được trao đổi cho một mã khác, trong khi một mã thông báo không thể thay thế không thể dựa trên bản chất hữu hạn của nó.

Kết quả là, NFT là duy nhất vì chúng không thể phân chia được vì chúng phải được mua toàn bộ. Mặt khác, Bitcoin có thể được mua như một phần nhỏ trong số đó, nhưng điều này là không thể với NFT.

Do đó, Ethereum đã nổi lên trở thành một trong những mạng được săn đón trong lĩnh vực NFT.

Doanh thu của thợ đào Ethereum tăng vọt

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode:

“Doanh thu phần trăm của thợ đào Ethereum từ phí (MA 7 ngày) vừa đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 30,220%.”

Image

ETH đã trải qua một sự gia tăng trong các hoạt động, bằng chứng là các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của lãi suất mở gần đây đã đạt mức cao nhất là 8 tỷ đô la.

Hơn nữa, khối giảm phát đầu tiên trên mạng Ethereum xảy ra vào ngày 5 tháng 8 sau khi bản nâng cấp London Hardfork hoặc EIP 1559 đi vào hoạt động.

Sự khan hiếm được đưa ra mỗi khi Ether bị cháy sau khi được sử dụng trong các giao dịch. Tính năng này được kỳ vọng sẽ giúp loại bỏ xu hướng lạm phát mà mạng đã quen với trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan