SEC có thể phê duyệt ETF tương lai Bitcoin vào tháng 10, các nhà phân tích dự đoán

Các nhà phân tích của Bloomberg ETF cho biết: “Một đợt ra mắt có thể đến sớm nhất là vào tháng 10 và chúng tôi tin rằng SEC nên cho phép nhiều đợt cùng một lúc để tránh mang lại lợi thế cho người đi trước”.

Theo các chuyên gia của Bloomberg ETF, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể sẽ phê duyệt quỹ giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) (ETF) vào cuối tháng 10, theo các chuyên gia của Bloomberg ETF.

Các nhà phân tích của Bloomberg ETF, Eric Balchunas và James Seyffart đã đưa ra một lưu ý nhà đầu tư vào thứ Ba cho thấy rằng việc rút tiền đột ngột của các đề xuất ETF Ether (ETH) tương lai của VanEck và ProShares vào tuần trước có thể kích hoạt sự chấp thuận của SEC đối với một ETF Bitcoin.

“Việc VanEck và ProShares rút nhanh các đề xuất cho ETF tương lai Ethereum là một dấu hiệu tốt cho một ETF tương lai Bitcoin tiềm năng, vì SEC đã cho phép những người nộp đơn tiếp tục hoạt động. Các nhà phân tích cho biết một đợt ra mắt có thể diễn ra sớm nhất vào tháng 10 và chúng tôi tin rằng SEC nên cho phép nhiều đợt cùng một lúc để tránh tạo ra lợi thế cho người đi trước, ”các nhà phân tích cho biết.

Balchunas lưu ý rằng quỹ ETF tương lai Bitcoin của ProShares nằm trong số các đề xuất có nhiều khả năng được cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ chấp thuận. “Chúng tôi nghĩ rằng việc rút Ether cho thấy SEC có mũi nhọn trong rn này và đang liên hệ lại với các tổ chức phát hành, điều này có nghĩa là bất kỳ mối quan hệ nào được sắp xếp để họ có thể ra mắt 75 ngày sau khi nộp đơn,” ông nói thêm.

Dự báo ETF Bitcoin tương lai mới nhất được đưa ra ngay sau khi các nhà quản lý tài sản VanEck và ProShares bất ngờ rút đơn đăng ký Ether ETF chỉ hai ngày sau khi nộp hồ sơ giấy tờ lên SEC. Tuy nhiên, một số ứng dụng ETF Bitcoin tương lai vẫn hoạt động, với các nhà quản lý tài sản như Valkyrie, ProShares, Invesco và VanEck đã nộp hồ sơ ETF Bitcoin tương lai vào đầu năm nay.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Chủ tịch SEC Gary Gensler gần đây đã gợi ý rằng cơ quan quản lý có thể sẵn sàng chấp thuận các ETF tương lai Bitcoin theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan