Sản xuất thực phẩm từ thịt của nhà sản xuất Oscar Mayer được Đấu giá Bao bì dùng một lần “Hot DOGE” Wiener

Oscar Mayer, một công ty sản xuất thịt nguội của Mỹ đã sử dụng nền tảng thương mại điện tử eBay để bán đấu giá một gói “Hot Doge Wieners” trị giá 10.000 Dogecoin.

Oscar Mayer đã phát hành một Twitter chính thức nói rằng họ đang sản xuất một phiên bản giới hạn của Hot Doge Wieners, bao gồm mười chiếc xúc xích và biểu tượng nổi tiếng Shiba Inu với dogecoin in trên bao bì và “số tiền tương đương” 10.000 Dogecoin (DOGE).

Công ty thuộc sở hữu của gã khổng lồ thực phẩm Mỹ Kraft Heinz cho biết số tiền thu được trong cuộc đấu giá sẽ được quyên góp cho ngân hàng thực phẩm và tổ chức cứu đói Feeding America như một sự kiện từ thiện.

Ban đầu, cuộc đấu giá dự kiến ​​kết thúc lúc 7 giờ tối UTC vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 8. Nhưng nó đã kết thúc đột ngột trước khi phát hành. Công ty cho biết trên Twitter ngày hôm nay:

“Các bạn thực sự đã đưa cái này lên mặt trăng và liên kết bị hỏng nhưng sẽ sớm hoạt động!”

Theo cộng đồng dogecoin của Reddit, giá đấu thầu đã đạt $ 3,450 trong vài giờ đầu tiên của cuộc đấu thầu.

Theo Coinmarketcap, Dogecoin, tiền điện tử lớn thứ tám với vốn hóa thị trường là 25.827.736.058 đô la, đang giao dịch ở mức 0,1976 đô la trong thời gian báo chí. Theo giá ngày hôm nay, 10.000 Dogecoin có giá trị xấp xỉ 1.976 đô la.

Không chỉ có Oscar Mayer, một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng DOGE, đồng meme phổ biến trên toàn cầu, để thực hiện các hoạt động tiếp thị. Gã khổng lồ thức ăn nhanh Burger King cũng gia nhập danh sách những thương hiệu nổi tiếng trong xu hướng khuyến mãi Dogecoin trong thời gian gần đây.

Nhiều doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống chấp nhận tiền điện tử. Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 28 tháng 7, các chi nhánh ở Brazil của Burger King, một công ty dịch vụ thức ăn nhanh cao cấp của Mỹ, đã chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán để mua một món ăn nhẹ cho chó có tên “Dogpper”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan