Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu châu Âu Eurex tung ra Bitcoin ETN Futures sau khi thấy nhu cầu thể chế tăng ‘đáng kể’

Thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai lớn nhất châu Âu, Eurex, đang tung ra hợp đồng tương lai lưu ý giao dịch trao đổi bitcoin (ETN). Chi nhánh phái sinh của Tập đoàn Deutsche Börse cho biết, “Việc cung cấp này sẽ là thị trường được quản lý đầu tiên về các sản phẩm phái sinh liên quan đến bitcoin ở Châu Âu.”

Eurex ra mắt ‘Thị trường được điều tiết đầu tiên trong các công cụ phái sinh liên quan đến Bitcoin ở Châu Âu’

Eurex Exchange, thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai lớn nhất châu Âu, đã thông báo hôm thứ Sáu về việc ra mắt hợp đồng tương lai lưu ý giao dịch trao đổi bitcoin (ETN). Eurex là một phần của Tập đoàn Deutsche Börse.

“Hợp đồng tương lai mới sẽ được giao dịch bằng đồng euro và được giao thực tế bằng bitcoin ETN”, sàn giao dịch giải thích thêm rằng việc ra mắt của nó được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 9. Chi tiết thông báo:

Việc cung cấp này sẽ là thị trường được quản lý đầu tiên trong các công cụ phái sinh liên quan đến bitcoin ở Châu Âu… Với hợp đồng mới, chi nhánh phái sinh của Deutsche Börse Group cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào giá bitcoin trong một môi trường trao đổi được quản lý và được thanh toán tập trung.

Hợp đồng tương lai dựa trên Btcetc (Ký hiệu mã giao dịch: BTCE, ISIN: DE000A27Z304), sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin tập trung đầu tiên (ETP). Nó được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và nằm trong số các hợp đồng ETF / ETN được giao dịch nhiều nhất trên Deutsche Börse XETRA, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất của Đức, kể từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 6 năm ngoái.

“Cả ETN cơ bản, cũng như giao dịch tương lai, rõ ràng và ổn định trên cơ sở hạ tầng đã được chứng minh của Deutsche Börse Group,” thông báo tiếp tục.

Randolf Roth, một thành viên của Ban điều hành Eurex, nhận xét:

Có nhu cầu đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức để tiếp xúc với bitcoin trong một môi trường an toàn và được quản lý. Chúng tôi rất vui được trở thành sàn giao dịch có quy định đầu tiên cung cấp hợp đồng sáng tạo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan