Quỹ Dogecoin đã trở lại với Cố vấn của Elon Musk và Vitalik Buterin của Ethereum

Quỹ Dogecoin đã được tái lập với “trọng tâm mới” để đẩy nhanh sự phát triển của Dogecoin. Trong số các cố vấn của quỹ có người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và Jared Birchall, người quản lý văn phòng gia đình của CEO Tesla Elon Musk.

Khởi chạy lại Quỹ Dogecoin

Quỹ Dogecoin đã được tái lập “với trọng tâm mới là hỗ trợ hệ sinh thái Dogecoin, cộng đồng và thúc đẩy tương lai của chuỗi khối Dogecoin”, quỹ này đã công bố hôm thứ Hai. Sau khi không hoạt động trong nhiều năm, quỹ này đã tweet hôm thứ Hai: “Đoán xem ai đã trở lại!”

Nhấn mạnh rằng “không phải ở đây để‘ kiểm soát ’dự án ví Dogecoin Core”, nền tảng giải thích:

Chúng tôi ở đây để đẩy nhanh nỗ lực phát triển bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển Dogecoin Core hiện tại và các nhà phát triển Dogecoin trong tương lai làm việc toàn thời gian thông qua tài trợ, cũng như cung cấp một điểm đến chào đón cho những người đóng góp mới hy vọng sẽ giúp đỡ dự án.

Dogecoin Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2014 bởi các thành viên của nhóm Dogecoin để cung cấp “Hỗ trợ cho tiền điện tử Dogecoin thông qua phát triển và vận động”, chi tiết trang web của nó. Tổ chức cũng chịu trách nhiệm bảo vệ nhãn hiệu Dogecoin “để ngăn chặn lạm dụng và gian lận” và thiết lập “Lộ trình và quản trị cho tương lai của Dogecoin”.

Quỹ cho biết họ “giữ dấu Dogecoin và biểu tượng Dogecoin và sẽ duy trì chúng cho cộng đồng.”

Trang web của quỹ liệt kê bốn cố vấn: Jared Birchall, Max Keller, Shibetoshi Nakamoto (Billy) và người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Dogecoin Foundation Is Back With Elon Musk's Adviser and Ethereum's Vitalik Buterin

Birchall, cựu giám đốc Morgan Stanley, là cộng sự thân thiết của CEO Tesla Elon Musk. Anh ấy là giám đốc điều hành của văn phòng gia đình của Musk, Tooion. Buterin trước đây đã nói về khả năng hợp tác giữa Dogecoin và Ethereum. “Nếu chúng ta có thể có một cầu nối Doge-to-Ethereum an toàn. Điều đó sẽ thật tuyệt vời, ”anh nói vào tháng Sáu. Các cố vấn khác là nhà phát triển Dogecoin Core Max Keller và người đồng sáng tạo Dogecoin Billy Markus (còn được gọi là Shibetoshi Nakamoto).

Quỹ lưu ý rằng trong những tuần tới, nó “sẽ công bố các dự án mới sẽ bổ sung cho ví Core hiện tại để cho phép tích hợp nhanh hơn và các API dễ dàng hơn cho các dự án tài chính, xã hội và từ thiện muốn sử dụng Dogecoin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan