PayPal mở rộng hoạt động săn tìm nhân tài ở Ireland để tăng tốc độ phát triển tiền điện tử

Nền tảng thanh toán toàn cầu PayPal tăng tốc để phát triển hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình. Công ty đang tìm kiếm nhiều tài năng tiền điện tử hơn để tham gia vào nhóm của mình ở Ireland, theo báo chí địa phương đưa tin vào Chủ nhật.

Thị trường tài sản kỹ thuật số đang gia tăng và phát triển nhanh chóng. Payment PayPal đang tích cực mở rộng ngân hàng tài năng của mình để thu hút nhân tài bằng cách tuyển dụng các vị trí liên quan đến tiền điện tử tại các văn phòng của Ireland trên khắp Dublin, Dundalk. Theo tờ Irish Independent có trụ sở tại Dublin tiết lộ vào Chủ nhật, các vị trí này bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như tuân thủ và chống rửa tiền, bao gồm các vai trò trong đơn vị kinh doanh blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số (BCDC) của PayPal.

Hiển thị trên trang web chính thức của mình một số vị trí liên quan đến người quản lý chương trình, chịu trách nhiệm xử lý các công việc của nhà cung cấp và công cụ tiền điện tử, một số vị trí liên quan đến tiền điện tử đã được công bố vào đầu tháng trước. Ngoài việc tuyển dụng ở Ireland, hơn 100 vị trí liên quan đến tiền điện tử với các cấp độ khác nhau đang được tuyển dụng trên toàn thế giới, chủ yếu nằm ở Hoa Kỳ, Singapore và Hồng Kông, tương ứng.

PayPal sớm đã thuê Jesse Spiro, cựu người đứng đầu các vấn đề chính sách và quy định của Chainalysis, dự kiến ​​sẽ đảm nhận vị trí này vào thứ Hai để phụ trách bộ phận tiền điện tử của PayPal.

Trước đó, Blockchain.News đã báo cáo chiến lược sắp tới của PayPal rằng Vương quốc Anh có khả năng là quốc gia tiếp theo cung cấp giao dịch tiền điện tử, có thể ra mắt ngay sau tháng 8. Trong khi đó, PayPal đang tăng tốc phát triển các tài sản kỹ thuật số khác, chẳng hạn như ví tiền điện tử. Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết công ty sử dụng các hợp đồng thông minh hiệu quả hơn và dễ tiếp cận hơn để phát triển các ứng dụng Defi.

PayPal cũng tăng cường chức năng và trải nghiệm tiền điện tử cho khách hàng của mình. Công ty đã tăng giới hạn mua Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác lên 10.000 đô la hàng tuần từ 20.000 đô la, nhưng cũng loại bỏ giới hạn mua hàng năm cho các khách hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ, cho phép có khả năng tiếp cận rộng rãi hơn trên sàn giao dịch tiền điện tử. Vào tháng 5, quản lý cấp cao cũng tiết lộ rằng công ty sẽ cho phép khách hàng của họ rút tài sản kỹ thuật số của họ cho bên thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan