Nhà phân tích dự đoán ‘Thị trường sẽ tiếp tục tăng cho Bitcoin, sẽ hướng tới 100 nghìn đô la

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence nhận thấy “một thị trường tăng giá mới” cho bitcoin. So sánh hiệu suất của tiền điện tử vào đầu năm 2019, ông giải thích, “chúng tôi thấy các điểm tương đồng về hiệu suất có thể đưa tiền điện tử chuẩn trở lại theo hướng đạt 100.000 đô la.”

Bitcoin trở lại theo dõi hướng tới 100.000 đô la

Bloomberg Intelligence đã công bố triển vọng tiền điện tử tháng 8 của nhà phân tích Mike McGlone với dự đoán giá bitcoin vào thứ Tư.

McGlone mô tả rằng bitcoin được thiết lập để chuyển thành hỗ trợ 40.000 đô la, nói rằng “Năm nay là thời điểm quan trọng để bitcoin thực hiện bước tiếp theo trong giai đoạn khám phá giá của nó và chúng tôi thấy một thị trường tăng giá mới.” Anh ấy giải thích thêm:

Bitcoin dường như đã xây dựng cơ sở khoảng 30.000 đô la, tương đương với 4.000 đô la vào đầu năm 2019 và chúng tôi thấy các điểm tương đồng về hiệu suất có thể đưa tiền điện tử chuẩn trở lại theo hướng đạt 100.000 đô la.

“Khoảng thời gian dài nhất dưới mức trung bình động 20 tuần kể từ năm 2018-19 cho thấy thời gian dài yếu kém đã được thanh lọc trong một thị trường tăng giá lâu dài,” nhà phân tích nói thêm. “Những gì đã thay đổi trong khoảng ba năm là đủ để duy trì nhiều điều tương tự hơn trong hầu hết lịch sử của Bitcoin – giá tăng. Nguồn cung đang giảm trong khi nhu cầu và sự chấp nhận đang tăng lên ở hầu hết các quốc gia hoan nghênh nghị luận cởi mở và chủ nghĩa tư bản thị trường tự do ”.

Biểu đồ của Mike McGlone. Nguồn: Bloomberg Intelligence

Ông lưu ý rằng các cuộc đàn áp tiền điện tử ở Trung Quốc và các nỗ lực quản lý gia tăng của chính phủ Hoa Kỳ là một phần của sự trưởng thành của bitcoin. “Sự phân đôi ngày càng gia tăng giữa việc Trung Quốc đẩy lùi và Hoa Kỳ bổ sung các quy tắc rõ ràng hơn có thể đánh dấu một phần của một loại chiến tranh lạnh mới và khác. Các quốc gia hạn chế dòng vốn có thể bị tụt hậu trong quá trình số hóa tiền tệ và tài chính, ”ông nhấn mạnh.

Hơn nữa, nhà phân tích cho biết: “Bitcoin và vàng đã sẵn sàng để đi theo quỹ đạo tăng trở lại của giá trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ trong 6 tháng cuối năm… Xác suất đang tăng lên rằng sự đồng thuận giảm giá trong 6 tháng đầu năm sẽ chỉ là tạm thời và tạo cơ hội cho các thị trường tăng giá bền vững hơn bắt đầu từ một khoản giảm giá. ”

McGlone từ lâu đã lạc quan về bitcoin. Nhà phân tích của Bloomberg Intelligence cho biết vào tháng 10 năm ngoái, “Điều quan trọng về bitcoin là tôi không thấy điều gì sẽ ngăn nó làm những gì nó đã làm trong phần lớn cuộc đời của nó và điều đó đang được đánh giá cao.”

Tháng trước, ông nói rằng “Bitcoin có nhiều khả năng quay trở lại mức kháng cự 60.000 đô la so với mức hỗ trợ 20.000 đô la nếu lịch sử phục hồi sau các điều kiện quá lạnh tương tự là bất kỳ hướng dẫn nào.”

Trong khi đó, một nhóm các chuyên gia tiền điện tử đã dự đoán rằng vào tháng 12 năm 2025, giá BTC sẽ tăng lên 318.417 đô la. Hơn nữa, 54% trong số họ nghĩ rằng siêu bitcoin hóa – thời điểm mà bitcoin vượt qua nền tài chính toàn cầu – sẽ xảy ra vào năm 2050.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan