Nhà đầu tư nổi tiếng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức nên xem Bitcoin là ‘tài sản’ kỹ thuật số

Nhà đầu tư nổi tiếng Kevin O’Leary (hay còn gọi là “Mr. Wonderful” trên kênh truyền hình ABC “Shark Tank”) gần đây cho biết các tổ chức đang bắt đầu coi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là “tài sản” kỹ thuật số.

Trong một cuộc phỏng vấn cho tập # 25 của The Best Business Show, O’Leary nói với Anthony “Pomp” Pompliano rằng các tổ chức đang bắt đầu coi Bitcoin như bất động sản hơn là một loại tiền tệ hoặc tài sản có thể giao dịch.

Theo báo cáo của The Daily Hodl, O’Leary cho biết:

Khi tôi nói chuyện với các tổ chức, có một sự thay đổi trong triết lý về suy nghĩ của họ, hãy nói với Bitcoin. Bitcoin từng được coi là đối với nhiều tổ chức chưa sở hữu nó – những tổ chức chỉ xem nó như một loại tiền tệ – họ không còn nghĩ như vậy nữa. Họ đang xem nó như một tài sản.

Ngôi sao Shark Tank tiếp tục so sánh việc mua Bitcoin với việc kiếm được một mảnh bất động sản béo bở ở thành phố New York. Ông cho biết các tổ chức đang mua BTC để giữ trên bảng cân đối kế toán của họ như một tài sản, thay vì giao dịch nó.

O’Leary cũng thừa nhận rằng rất ít nhà phân tích có thể dự đoán chính xác tương lai của giá Bitcoin, nói rằng họ “không biết” mức trần sẽ ở đâu. Nhà đầu tư kỳ cựu cho biết giá của Bitcoin có thể “đi đến bất cứ đâu”, đặc biệt là với ảnh hưởng của các tổ chức.

O’Leary cũng nhận xét về danh mục đầu tư tiền điện tử cá nhân của mình, đề cập rằng anh ấy có các vị trí trong Litecoin và Ethereum ngoài Bitcoin:

Bitcoin vẫn là cha đẻ lớn. Hiện tại, tôi chỉ có ba vị trí, vào cuối tháng tới sẽ có gần 15 vị trí. Tôi sẽ không tiết lộ đó là những gì, nhưng hiện tại, nó chủ yếu là Ether (ETH), một chút Litecoin (LTC), Bitcoin (BTC) và một tấn USDC.

O’Leary trước đây đã dự đoán khoản đầu tư quy mô lớn của Bitcoin sẽ dừng lại cho đến khi công nghệ này có thể tìm ra sự cân bằng bền vững hơn về ảnh hưởng đến môi trường và xã hội. Ngôi sao Shark Tank đã chỉ trích hoạt động khai thác Bitcoin ở Trung Quốc, lưu ý tác động tiêu cực đến môi trường và mức tiêu thụ điện lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan