Nhà đầu tư mạo hiểm Bill Gurley thích Ethereum hơn Bitcoin

Nhà đầu tư mạo hiểm Bill Gurley đã có một vị trí cá nhân đối với ether bởi vì anh ta “bị lung lay bởi những lập luận của đám đông ethereum.” Anh ấy giải thích rằng đó là “cách chơi thông minh hơn nếu bạn sắp tiếp xúc với tiền điện tử”.

Bill Gurley thích Ethereum hơn Bitcoin

Bill Gurley, đối tác chung tại Benchmark, một công ty đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon ở San Francisco, California, đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào tuần trước.

Anh ấy bắt đầu bằng cách thừa nhận rằng anh ấy tham gia vào tiền điện tử muộn vì anh ấy đang tập trung vào danh sách trực tiếp và không dành nhiều thời gian cho chủ đề này cho đến tháng 4 năm nay khi anh ấy dành khá nhiều thời gian để đọc về tiền điện tử. Gurley chia sẻ:

Tôi phải nói rằng tôi đã bị lung lay bởi những lập luận của đám đông ethereum. Và vì vậy, tôi đã có một vị trí cá nhân.

Không nói rõ anh ta đã đầu tư bao nhiêu vào ETH, nhà đầu tư mạo hiểm nhấn mạnh rằng khoản đầu tư là cá nhân và không phải cho công ty của anh ta.

“Tôi bị ảnh hưởng bởi đám đông ethereum. Bên tham gia có vẻ thực dụng hơn. Họ dường như cởi mở với những thay đổi và về cơ bản đang thực hiện một số thay đổi mà tôi nghĩ sẽ giảm phí và sẽ rất có lợi. Cộng đồng nhà phát triển rõ ràng đang ở trong trại ethereum.”

Nhà đầu tư mạo hiểm đã chọn:

“Tôi nghĩ rằng có một lợi ích về ESG [Môi trường, Xã hội và Quản trị] khi họ chuyển sang bằng chứng cổ phần so với bitcoin. Đối với tôi, đây dường như là cách chơi thông minh hơn nếu bạn sắp tiếp xúc với tiền điện tử.”

Gurley nói rõ rằng anh ấy không phải là người theo chủ nghĩa tối đa và anh ấy không tranh luận rằng tất cả mọi người đều phải tiếp xúc với tiền điện tử.

Ông cũng nhận xét về nền tảng giao dịch Robinhood, gần đây nói rằng hơn một nửa doanh thu của nó đến từ tiền điện tử và 62% doanh thu tiền điện tử của nó đến từ dogecoin (DOGE). Nhà đầu tư mạo hiểm cho biết đây không phải là một mô hình kinh doanh đúng đắn, nói thêm rằng ông coi Robinhood giống như một sòng bạc hơn là một nền tảng đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan