Nhà cung cấp phần mềm kế toán thuế tiền điện tử Thuế thu được 130 triệu đô la từ các nhà đầu tư

Trong bối cảnh các nhà đầu tư chuẩn bị hỗ trợ các dự án sáng tạo trong hệ sinh thái blockchain, nhà cung cấp phần mềm kế toán thuế tiền điện tử, TaxBit đã huy động được 130 triệu đô la từ các nhà đầu tư. do IVP và Insight Partners dẫn đầu. Các nhà đầu tư thiên thần khác, bao gồm cả người sáng lập và Giám đốc điều hành FTX Deri Phái sinh, Sam Bankman-Fried cũng tham gia vào vòng này.

Các nhà đầu tư đặc biệt lạc quan về các giải pháp được đề xuất của TaxBit để giúp tất cả các bên liên quan tiền điện tử lập hồ sơ nghĩa vụ thuế của họ một cách chính xác và hiệu quả. Phần mềm của công ty không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư tiền điện tử mà nó còn là một công cụ quan trọng để các nhà quản lý đưa ra sự giám sát thích hợp cho ngành.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết:

“FTX US rất vui mừng được hợp tác với TaxBit để mang lại trải nghiệm thuế đẳng cấp thế giới trực tiếp cho nền tảng của chúng tôi. Người dùng FTX US sẽ có quyền truy cập vào báo cáo hiệu suất danh mục đầu tư, công cụ tối ưu hóa thuế và biểu mẫu thuế cuối năm giúp người dùng dễ dàng báo cáo và nộp thuế. Công nghệ của TaxBit hỗ trợ cam kết tuân thủ của FTX trong khi tập trung vào trải nghiệm của khách hàng “

Các cơ quan quản lý thuế của Mỹ và các cơ quan chức năng trên toàn thế giới đang liên tục khám phá các con đường để thúc đẩy việc tuân thủ thuế giữa các nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch tiền điện tử. Các cơ quan giám sát thuế của Hàn Quốc đang tìm cách tuân thủ thuế thu nhập vốn 20% đối với tiền thu được từ tiền điện tử.

TaxBit phát triển công cụ này sẽ giúp hỗ trợ giám sát và tuân thủ phù hợp cho cả nhà đầu tư và cơ quan quản lý. Tuy nhiên, theo công ty, khoản tài trợ mới sẽ được triển khai để tăng cường lực lượng lao động và tăng cường mở rộng hoạt động của mình tại Hoa Kỳ và Anh.

“TaxBit sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng hệ sinh thái đa kênh cung cấp dịch vụ kế toán và thuế trên các lĩnh vực doanh nghiệp, người tiêu dùng và chính phủ. Công ty có kế hoạch tăng gấp đôi số nhân viên vào cuối năm nay và tiếp tục mở các văn phòng mới tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh để thúc đẩy sự mở rộng ra quốc tế, ”thông cáo báo chí được chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan