Nền tảng giao dịch tiền điện tử Voyager Digital mua lại công ty thanh toán tiền điện tử Hợp nhất với giá 85 triệu đô la

Nền tảng giao dịch tiền điện tử của Mỹ, Voyager Digital, đã thông báo vào thứ Hai, ngày 2 tháng 8, việc mua lại Coinify-một nền tảng trực tuyến an toàn cung cấp một cách dễ dàng để mua và bán các loại tiền ảo.

Việc mua lại sẽ được thực hiện dưới hình thức mua cổ phần. Voyager Digital sẽ phát hành 5,1 triệu cổ phiếu Voyager và 15 triệu USD tiền mặt cho các nhà đầu tư Coinify.

Lần này, nó nhằm mục đích tích hợp hệ thống dịch vụ toàn cầu của Coinify trong lĩnh vực thanh toán để thanh toán trực tiếp từ tài khoản tài sản kỹ thuật số của họ một cách nhanh chóng, tham gia vào lĩnh vực thanh toán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và đẩy nhanh sự mở rộng ra quốc tế của Voyager.

Dưới mã chứng khoán “VYGVF”, Voyager Digital được giao dịch ở mức 13,74 đô la và 5,1 triệu cổ phiếu của Voyager được định giá khoảng 70 triệu đô la tại thời điểm phát hành. Voyager sẽ giữ lại 5,5 triệu đô la tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của Coinify và gần như tất cả nhân viên Coinify hiện có.

Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Voyager, Stephen Ehrlich, nói rằng:

“Khi việc áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử ngày càng tăng, việc mua lại Coinify mang lại cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của Voyager và sẽ mang đến cho cơ sở khách hàng đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi với hơn 1,75 triệu người dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để thực hiện thanh toán từ Các tài khoản của tàu du hành. “

Voyager cho biết do sự phát triển của cơ sở người dùng đang tăng trưởng cao – tăng hơn 1400% trong nửa đầu năm nay, việc cung cấp cho khách hàng các lựa chọn thanh toán là điều kiện không thể thiếu cho sự phát triển tiếp theo của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan