Mục tiêu của Facebook là Tích hợp NFT trong Ví kỹ thuật số Novi

Công ty truyền thông xã hội khổng lồ của Mỹ Facebook Inc đang làm việc trên việc tích hợp NFT vào Ví kỹ thuật số Novi sắp được tung ra.

Phát biểu với Bloomberg TV, David Marcus, giám đốc điều hành Facebook phụ trách phát triển tiền điện tử của công ty, tiết lộ rằng công ty đang làm việc để tích hợp NFT để hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng ví sáng tạo.

“Chúng tôi chắc chắn đang xem xét số lượng cách để tham gia vào không gian này bởi vì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở một vị trí thực sự tốt để làm điều đó,” Marcus lưu ý và nói thêm “Khi bạn có một ví tiền điện tử tốt như Novi, bạn cũng phải nghĩ về cách giúp người tiêu dùng ủng hộ NFT. ”

NFT là từ thông dụng mới trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Công nghệ mới giúp chứng minh quyền sở hữu các tài sản thu thập kỹ thuật số được lưu trữ trên blockchain. Trong năm qua, các NFT trị giá hàng triệu đô la đã được bán đấu giá, bao gồm cả Beeple’s mỗi ngày, được bán với giá kỷ lục 69,3 triệu đô la.

Mặc dù loại NFT đắt tiền nằm ngoài tầm với của đại chúng, nhưng các thị trường NFT như OpenSea và Rarible đang giúp hạ thấp rào cản gia nhập để sở hữu, lưu trữ và giao dịch các vật sưu tập kỹ thuật số. Với những điều này, việc áp dụng chủ đạo các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm này đang tăng lên, một động thái được cho là sẽ tăng hơn nữa với việc tích hợp ví Novi được đề xuất.

Mặc dù Marcus không thể nêu chính xác các loại sản phẩm NFT mà ví Novi sẽ hỗ trợ, nhưng ông lưu ý rằng các nhà phát triển của công ty đang tích cực làm việc trong dự án. Ví Novi ban đầu được thiết kế để hỗ trợ dự án tiền điện tử Diem của gã khổng lồ truyền thông xã hội. Tuy nhiên, việc khởi động dự án này đã bị đình trệ do áp lực quản lý từ các cơ quan chức năng khác nhau trên thế giới.

Tuy nhiên, Marcus tiết lộ ví Novi không có xu hướng được thả nổi như một ví độc lập và việc nắm bắt NFT có thể thúc đẩy sự đổi mới nhiều hơn nữa đến xu hướng phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan