Mức tăng vọt của Ethereum trên 2.700 đô la lần đầu tiên sau 2 tháng gây ra sự hưng phấn của đám đông

Mức tăng trên $ 2,700 của Ethereum chưa từng có trong hai tháng đã khiến cộng đồng tiền điện tử rất phấn khích. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm xuống mức 2.600 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment giải thích:

“Sự tăng vọt của Ethereum trên 2.700 đô la lần đầu tiên sau 2 tháng đã gây ra một số dấu hiệu về sự hưng phấn của đám đông, theo dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi đã thấy khối lượng xã hội đóng một vai trò lớn trong điều kiện các mức tăng đột biến gần đây dẫn đến đỉnh và các thung lũng dẫn đến đáy. ”

Image

Hơn nữa, đợt tăng giá này đã kích hoạt đà tăng mạnh trên thị trường phái sinh. Công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock đã tuyên bố:

“Khi giá Ethereum vượt qua mốc 2.700 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 6, thị trường phái sinh đang cho thấy động lực mạnh mẽ. Tăng khối lượng, Tăng lãi suất mở và Tăng giá, chúng tôi biết điều đó có nghĩa là gì phải không? ”

Image

Do đó, đây là một dấu hiệu tăng giá cùng với sự nâng cấp lớn trong mạng Ethereum. Hardfork London dự kiến sẽ hoạt động vào ngày 5 tháng 8. London Hardfork dự kiến sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền lực hơn do một khoản phí khí cơ bản được đề xuất. Hơn nữa, mô hình được giới thiệu sẽ có lợi cho các thợ đào.

26% nguồn cung ETH bị khóa trong các hợp đồng thông minh

Tài liệu về Ethereum, một nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử, thừa nhận rằng 26% nguồn cung Ethereum nằm trong các hợp đồng thông minh.

Image

Các hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi blockchain và thường có nhu cầu cao trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Khối lượng mạng xã hội của ETH đã tăng lên mức cao nhất trong 11 tuần, được thúc đẩy bởi sự gia tăng đáng kể trong nhận thức và sự quan tâm của đám đông.

Theo phân tích gần đây của IntoTheBlock, Ethereum phải đối mặt với hai mức kháng cự trên chuỗi quan trọng trên con đường đạt tới 3.000 đô la một lần nữa, với điều kiện 1,19 triệu địa chỉ đã mua 2,03 triệu ETH giữa mức 2,598 và 2,753 đô la.

Khi London Hardfork chuẩn bị đi vào hoạt động, liệu điều này có thúc đẩy mức tăng lên mức 3.000 đô la hay không vẫn còn được xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan