Một mình Ethereum không đủ để phá vỡ Big Tech: Jack Dorsey cho biết

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đang tăng gấp đôi sự hoài nghi về Ether của mình bằng cách hạ thấp tiềm năng của mạng để làm rung chuyển thế giới của những gã khổng lồ truyền thông xã hội.

Giám đốc điều hành Twitter và người tự xưng là người tối đa hóa Bitcoin (BTC) Jack Dorsey không cho người hâm mộ Ether (ETH) một inch. Trong nhận xét thẳng thắn mới nhất của mình về tiền điện tử lớn thứ hai của thị trường, Dorsey đã hạ thấp tiềm năng của nền tảng để một mình chấn động hiện trạng trong Big Tech.

Nhận xét của Dorsey diễn ra sau một cuộc thảo luận trực tuyến về tính hữu ích của việc tích hợp toàn diện các mã thông báo không thể chia sẻ (NFT) vào Twitter, mà người dùng Twitter Seyitaylor cho rằng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Ethereum hơn là cho trang web truyền thông xã hội.

Dorsey đồng ý rằng một động thái như vậy sẽ có hậu quả hơn đối với hệ sinh thái Ethereum hơn là đối với nền tảng của riêng anh ấy nhưng nói thêm, “Tuy nhiên, mọi tài khoản trên Twitter đều có thể liên kết với ví Lightning…”

Bất chấp việc Twitter trước đây đã thử nghiệm thế giới của NFT – và việc sử dụng công nghệ của chính Dorsey để gây quỹ từ thiện – Dorsey vẫn là một người ủng hộ Bitcoin trung thành, gây nhiều thất vọng cho cả những người cứng rắn Ether và ít người hâm mộ tiền điện tử theo giáo phái.

Khi một người dùng Twitter phản hồi các bình luận của Dorsey, đẩy anh ta giải thích, “Tại sao ETH lại ghét nếu có nhiều chỗ cho hơn một mảnh ghép?” Lời khuyên của Dorsey là “hãy tập trung vào một điều là đừng ghét những thứ khác. Tôi đã làm cho mối quan tâm của tôi được biết đến về những người khác so với Bitcoin. Những điều quan trọng là các nguyên tắc sáng lập, bảo mật và tập trung. “

Trong một chủ đề khác trên Twitter, Garry Tan đã thăm dò “bí ẩn” về mối bận tâm duy nhất của Dorsey với Bitcoin, mà Timothy Kim đề xuất là lời hứa của tiền điện tử kỳ cựu sẽ đóng vai trò là “tiền tốt”, mà anh ấy tuyên bố là “quan trọng”, “đặc biệt là đối với thiếu thốn trên toàn cầu. ” Dorsey đã tham gia cuộc thảo luận để đồng ý, khẳng định rằng anh ấy sử dụng Bitcoin “để giúp sửa tiền”, nói thêm rằng anh ấy “không phải trò đùa”.

Trong một chủ đề khác xoay quanh chủ đề tương tự, Dorsey đã bác bỏ tuyên bố rằng anh ta đang cố tình ném bóng râm vào Ethereum và làm rõ rằng đối với anh ta, “phân quyền không phải là mục tiêu cuối cùng […] đó chỉ là một phương pháp sửa chữa tiền bạc.” Ở một nơi khác trên Twitter, Dorsey nói rằng mặc dù anh ấy đồng ý với tinh thần của NFTs, nhưng việc anh ấy ủng hộ Lightning trong bối cảnh này không liên quan gì đến họ mà là với “ban hành [ing] một loại tiền tệ cho internet”.

Đây đã là phương châm lâu đời của Dorsey, người đã nhiều lần lập luận rằng Bitcoin sẽ là tiền tệ duy nhất của internet kể từ ít nhất là năm 2018. Không giống như những người hâm mộ Bitcoin khác, những người thừa nhận rằng một ngày nào đó có thể “trượt giá” trong hai đồng tiền hàng đầu ‘Vận may, theo như những gì được biết đến trước công chúng, anh ấy vẫn miễn cưỡng đầu tư vào altcoin cho đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan