Messi chấp nhận token của PSG để thanh toán một phần sau khi gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain

Siêu sao bóng đá người Argentina Lionel Messi chấp nhận mã thông báo tiền điện tử của PSG như một phần của khoản thanh toán sau khi ký hợp đồng mới với đội Paris Saint-Germain (PSG). Hôm thứ Ba, Messi chuyển đến Paris Saint-Germain (PSG) với hợp đồng hai năm sau khi rời câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Barcelona. Messi sẽ được thực hành hợp đồng linh hoạt ngay trong năm thứ ba của hợp đồng mới.

Bản hợp đồng mới này mang lại cho anh ấy mức lương hàng năm là 41 triệu đô la, cộng với tiền thưởng, và theo báo cáo của CNBC, phí ký hợp đồng là 30 triệu đô la.

Theo tuyên bố của PSG, “Gói Chào mừng” được trao cho Messi trị giá khoảng 25-30 triệu Euro (2,9-35 triệu USD) chứa một lượng lớn mã thông báo PSG. Câu lạc bộ không tiết lộ tỷ lệ cụ thể của các mã thông báo trong gói.

Tiền điện tử “$ PSG Fan Tokens” được thành lập vào tháng 1 năm 2020 bởi một ứng dụng dành cho người hâm mộ bóng đá (bóng đá) có tên là Socios.com. Mã thông báo $ PSG là mã thông báo của người hâm mộ, tài sản được mã hóa đại diện cho bằng chứng về quyền sở hữu hoặc thậm chí là tư cách thành viên. Người dùng có thể có được quyền biểu quyết để tác động đến các câu lạc bộ mà họ hỗ trợ bằng cách phát triển mã thông báo Người hâm mộ dành riêng cho câu lạc bộ.

Nhiều câu lạc bộ ngày càng tham gia vào sự bùng nổ của tiền điện tử. Socios.com, một nền tảng tiền điện tử cung cấp mã thông báo cho PSG và các câu lạc bộ hàng đầu khác, tuyên bố rằng các mã thông báo đã tạo ra doanh thu gần 200 triệu đô la cho các câu lạc bộ đối tác của nó vào năm 2021

Giám đốc điều hành của Socios.com, Alexandre Dreyfus, đã nói như vậy trong một tuyên bố:

“Fan Tokens và Socios.com ngày càng đóng một vai trò nổi bật trong lĩnh vực thể thao ở cấp độ cao nhất.”

Giá token của người hâm mộ Paris đã tăng trong tuần này do những tin đồn về thương vụ Messi. Doanh thu mới vào khoảng 30 triệu euro, và PSG chiếm phần lớn trong số đó, ít nhất là 15 triệu euro (ít nhất là 15 triệu euro).

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của mã thông báo của PSG là khoảng 123.165.140 đô la, đã tăng hơn 130% chỉ trong năm ngày do sự chứng thực của các siêu sao bóng đá.

Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) được giao dịch ở mức 42,12 đô la, tăng 11,16% trong vòng 24 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan