Ledger Live tích hợp tùy chọn đặt cược Ethereum

FILE PHOTO: A representation of virtual currency Ethereum is seen in front of a stock graph in this illustration taken February 19, 2021. REUTERS/Dado Ruvic/Illustration

Ledger thông báo hỗ trợ đặt cược Ether bằng cách sử dụng Lido Finance trong nỗ lực thúc đẩy khả năng chi trả và sự hòa nhập vào thị trường.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, ví phần cứng tiền điện tử nổi tiếng Ledger đã công bố mối quan hệ đối tác mới với giải pháp đặt cược Ethereum 2.0 (Eth2) Lido Finance trong một động thái tuyên bố khả năng tiếp cận và tính thanh khoản cao hơn cho các nhà phân phối độc lập trên thị trường.

Đặt cược là một phương pháp thích hợp để đầu tư trong hệ sinh thái tiền điện tử cho phép người dùng đặt cổ phần độc lập hoặc tập thể vào tài sản tiền điện tử của họ trong khi đổi lại thu nhập thụ động, cũng như đóng góp tích cực vào sự bền vững của mạng blockchain.

Người dùng cố gắng đặt cược Ether (ETH) của họ trong quá khứ đã gặp phải những trở ngại kinh tế khó khăn. Chi phí hiện tại để trở thành một trình xác thực mạng Eth2 vào khoảng 100.000 đô la – một con số mà nhiều nhà đầu tư trên thị trường này không thể chi trả.

Các tùy chọn đặt cược ETH tập trung có sẵn trên các sàn giao dịch như Coinbase hoặc Kraken, nhưng những lựa chọn này mang theo một khoản phí đầu vào khổng lồ và những lo ngại về niềm tin rõ ràng – không lý tưởng cho các nhà đầu tư duy trì giá trị cốt lõi của ngành là tự chủ tài sản miễn phí.

Trong những tháng gần đây, giao diện Ledger đã cung cấp cho người dùng tùy chọn đặt cược phi tập trung dưới dạng cơ chế đồng thuận Polkadot hoặc Tezos, nhưng nhu cầu thực sự trên thị trường nằm ở người khổng lồ hợp đồng thông minh Ethereum.

Bằng cách loại bỏ rào cản gia nhập cao đối với việc đặt cược ETH, mối quan hệ hợp tác này đã thiết lập một tiền lệ, cho phép người dùng đặt cược một lượng ETH danh nghĩa, thay vì 32 ETH được yêu cầu trước đây.

Khi Ethereum bắt tay vào một biên giới mới với Eth2, việc đặt cược và thực sự cho vay sẽ thu hút sự tham gia của nhiều đối tượng hơn và mang lại cơ hội sinh lợi cho những người tham gia tiền điện tử thường xuyên.

Trong ví dụ này về Ledger và Lido, như bài đăng trên blog giải thích, “Đối với mỗi Ether bạn sẽ đặt cược thông qua LIDO, bạn sẽ nhận được stETH để đổi lấy. Chúng có thể được trao đổi, gửi hoặc bán bằng các dịch vụ như Paraswap. “

Ether cổ phiếu, hoặc mã thông báo stETH bằng ETH với tỷ lệ 1: 1, sau đó sẽ hiển thị trong ví Ledger của bạn. Con số tài sản này sẽ làm mới hàng ngày để hiển thị phần thưởng đặt cược mới tích lũy được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan