Khối lượng Ethereum tăng lên mức cao nhất trong 11 tuần

Ethereum (ETH) tiếp tục nhận được sự quan tâm khi nhận thức của đám đông và sự quan tâm đã tăng lên đáng kể sau khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai vượt qua mức 2.500 đô la, theo công nhận của công ty phân tích tiền điện tử Santiment.

Sự gia tăng giá gần đây trong thị trường tiền điện tử đã khiến giá ETH tăng vượt mức 2.600 đô la sau những tháng hợp nhất, do mức độ biến động thấp đã trở thành tiêu chuẩn. Ethereum dao động quanh mức 2.500 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Mặt khác, ETH 2.0 tiếp tục tăng do số lượng tài khoản gần đây đã đứng đầu 4.000. Hơn nữa, số lượng trình xác thực Ethereum 2.0 gần đây đã vượt qua 200.000.

Hợp đồng đặt cọc này có hiệu lực vào tháng 12 năm 2020 và tìm cách chuyển khung bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS).

Do đó, việc gia tăng đặt cược vào tương lai của blockchain Ethereum được đưa ra khi lần nâng cấp lớn tiếp theo trong mạng lưới, đợt hard fork ở London được thiết lập để đi vào hoạt động vào ngày 5 tháng 8.

Tỷ lệ ký quỹ tăng cao, thường làm giảm nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch giao ngay, cũng được thiết lập để bổ sung cho các tính năng độc đáo được áp dụng bởi hard fork ở London.

Ethereum có vẻ tốt trên chuỗi

Theo Lex Moskovski, CIO tại Thủ đô Moskovski:

“Ethereum thực sự có vẻ tốt trên chuỗi. 1. Nguồn cung trên các sàn giao dịch đã cạn kiệt 2. Nguồn cung trong các hợp đồng thông minh ngày càng tăng 3. Những người nắm giữ ngắn hạn ngừng nhận rekt 4. Nguồn cung được đặt trong các trình xác thực ETH 2.0 đang tăng lên. ”

Những yếu tố này có thể gây ra sự siết chặt nguồn cung, đây là một dấu hiệu tăng giá.

Mức 3.000 đô la có tiếp theo không?

Theo chỉ báo IOMAP của IntoTheBlock, Ethereum phải đối mặt với hai mức kháng cự trên chuỗi quan trọng trên con đường đạt tới 3.000 đô la một lần nữa.

Image

Điều này là do 1,19 triệu địa chỉ đã mua 2,03 triệu ETH từ mức $ 2,598 đến $ 2,753.

Thời gian sẽ cho biết Ethereum định hình như thế nào trong tương lai, vì lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của nó gần đây đã đạt mức cao nhất trong hai tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan