GoSats kết hợp với NPCI để ra mắt thẻ thưởng Bitcoin Cashback mới ở Ấn Độ

Ứng dụng Bitcoin Rewards GoSats đã hợp tác với National Payments Corporation của Ấn Độ (còn được gọi là NPCI) để ra mắt thẻ thưởng hoàn tiền mới ở Ấn Độ.

Thẻ thưởng GoSats cho phép khách hàng sử dụng thẻ để kiếm được một tỷ lệ tiền hoàn lại tương đối được thanh toán dưới dạng BTC khi thanh toán thông qua các chương trình di động hoặc chương trình mở rộng trình duyệt trên các nền tảng bán lẻ nổi tiếng như Amazon, Starbucks và Flipkart.

GoStats dựa trên một Stacks mạng lớp 1 mở, kết nối với Bitcoin, cho phép khách hàng xây dựng ứng dụng, hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số được tích hợp với bảo mật, vốn và đồng tiền mạng của Bitcoin để kiếm BTC.

Theo Coinmarketcap, mã thông báo STX của Stacks đã tăng 9,59% lên tới 1,50 đô la trong 24 giờ qua.

STX hiện đang xếp thứ 65 theo vốn hóa thị trường, với vốn hóa thị trường là $ 1,813,769,454. Nhờ mức cao nhất trong ba tháng liên tục của Bitcoin, nó đã tăng 13,91% trong tuần qua.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của GoSats tuyên bố rằng sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng cung cấp cơ hội kiếm bitcoin bằng cách tích hợp mạng thẻ NPCI hiện có:

“Trước đây, mọi người chỉ có thể nhận được tiền hoàn lại bằng bitcoin cho các thương hiệu cụ thể thông qua ứng dụng của chúng tôi nhưng giờ đây có thể kiếm được tiền hoàn lại bằng bitcoin cho mỗi lần chi tiêu.”

GoSats được thành lập vào tháng 2 năm 2021, cung cấp cho mọi người một cách thay thế để tích lũy bitcoin khi họ mua sắm thông thường tại các thương hiệu yêu thích của họ. GoSats đã quyên góp được tổng cộng $ 700K trong vòng 1 vòng. Đây là vòng Hạt giống được phát động vào ngày 4 tháng 8 năm 2021.

Vì thái độ của chính phủ Ấn Độ đối với các dịch vụ tiền điện tử vẫn còn mơ hồ, các nhà hoạch định chính sách của Ấn Độ đã ban hành các sắc lệnh có liên quan cấm tiền điện tử trước đây. Tuy nhiên, sau đó chính phủ trung ương Ấn Độ và cơ quan quản lý tiền tệ của nó, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), được cho là đang thực hiện các bước để phân tích điều khoản của các kế hoạch trước đây về việc cấm các loại tiền kỹ thuật số ở nước này.

Do đó, việc hợp tác với NPCI cũng cho thấy GoSats đang vượt qua các trở ngại pháp lý có liên quan khi tung ra các dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan