Giao dịch trực tuyến trên 10 triệu đô la Tăng vọt trên mạng lưới Bitcoin

Nhiều tài khoản hoặc tổ chức lớn hơn đang tham gia vào mạng Bitcoin (BTC) khi các giao dịch trên chuỗi trên 10 triệu đô la đã vượt qua ngưỡng.

Nhà báo Colin Wu đã tweet khi Wu Blockchain giải thích gần đây:

“Số lượng lớn các giao dịch trên chuỗi đã tăng lên đáng kể và các giao dịch trên 10 triệu đô la Mỹ chiếm hơn 50%. Nó cho thấy ngày càng có nhiều tài khoản / tổ chức lớn tham gia hoạt động Bitcoin ”.

Image

Do đó, các giao dịch này đang trên quỹ đạo đi lên vì chúng đại diện cho hơn 50% tổng thể các giao dịch trên mạng BTC.

Sau nhiều tháng hợp nhất giữa phạm vi $ 30- $ 40K, Bitcoin gần đây đã trải qua một sự gia tăng trong các hoạt động khi động lực rất cần thiết đã được lấy lại.

Ví dụ: các địa chỉ BTC hàng ngày đã tiến gần hơn đến mốc 1 triệu khi những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn quay trở lại khả năng sinh lời.

Dòng chảy Bitcoin từ sàn giao dịch tăng

Theo nghiên cứu Arcane:

“Một lượng đáng kể Bitcoin đã chảy ra khỏi các sàn giao dịch trong tuần qua, có thể so sánh với dòng ra đỉnh vào tháng 11 năm 2020. Điều đó thể hiện sự thoái lui gần như đầy đủ của khối lượng dòng vào được quan sát trong đợt bán tháo tháng 5.”

Image

Bất cứ khi nào tiền điện tử khởi hành từ các sàn giao dịch tiền điện tử, điều này thường là tăng giá vì nó cho thấy văn hóa nắm giữ hoặc bán hàng.

Rafael Schultze-Kraft, người đồng sáng lập và CTO của Glassnode, gần đây đã tiết lộ rằng 12,5 triệu BTC đã được tích trữ trong sáu tháng qua, trong khi 6 triệu hoặc 33% nguồn cung Bitcoin di chuyển trong cùng khung thời gian.

Giới hạn thực tế của Bitcoin đạt mức ATH

Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode tiết lộ rằng giới hạn thực tế của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 378,76 tỷ đô la.

Image

Do đó, số vốn được lưu trữ trong mạng BTC đang ở mức cao nhất vì nhiều tiền hơn đã được đầu tư so với thời điểm giá phá kỷ lục ở mức 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4.

Giới hạn thực tế tính toán giá phải trả cho mỗi đồng xu trong nguồn cung lưu hành của Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan