Giám đốc tài chính Blockchain.com cho biết Công ty có thể đạt IPO sau ’18 tháng’, Bảng cân đối kế toán cho biết công ty đang nắm giữ cả BTC và ETH

Tuần này Giám đốc tài chính Blockchain.com Macrina Kgil đã thảo luận về cách công ty đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử và công ty có thể ra công chúng với đợt phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm 2023. Công ty tiền điện tử là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành và Kgil giải thích 76 triệu ví Blockchain.com đã được tạo ra kể từ khi thành lập công ty.

1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử đã được xử lý, 76 triệu ví được tạo

Vào tháng 3 năm 2021, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc Blockchain.com huy động được 300 triệu đô la và nhận được định giá sau tiền khoảng 5,2 tỷ đô la. Công ty đã hoạt động khá lâu và khi nó được gọi là “Blockchain.info”, nó được Ben Reeves thành lập vào năm 2011. Vào năm 2013, nó được dẫn dắt bởi Nicolas Cary và được coi là ví bitcoin phổ biến nhất vào thời điểm đó.

Vào năm 2014, Blockchain.com do Peter Smith lãnh đạo và ông vẫn là Giám đốc điều hành của công ty kể từ đó. Macrina Kgil, giám đốc tài chính của Blockchain.com, đã chi tiết trong tuần này rằng công ty đã tăng hơn 1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử kể từ khi công ty bắt đầu.

“Gần đây chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng tại Blockchain.com, vượt qua hơn 1 nghìn tỷ đô la tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng của chúng tôi. Để đưa con số đó vào ngữ cảnh, chúng tôi đã xử lý gần một phần ba tổng số giao dịch trên mạng bitcoin kể từ năm 2012, ”Kgil nói. Giám đốc tài chính của công ty nói thêm:

Hoạt động kinh doanh thị trường tổ chức của chúng tôi đang tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân khi nhiều nhà quản lý tài sản tìm cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng để làm việc với loại tài sản mới này.

Blockchain.com đang xem xét một đợt chào bán lần đầu ra công chúng, công ty nắm giữ Bitcoin và Ethereum trên Bảng cân đối kế toán của mình

Giám đốc tài chính của Blockchain.com cũng đã nói chuyện với Fortune.com trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 30 tháng 8 giải thích rằng công ty cũng đã thấy 76 triệu ví được tạo ra. Kgil tin rằng hệ sinh thái tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng trưởng và lưu ý rằng tiền điện tử sẽ không đi đâu cả.

“Tại thời điểm này, rất nhiều người thực sự nghĩ rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại,” Kgil nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn của cô ấy với Fortune.com. “Vấn đề chỉ là [vấn đề] nó sẽ phát triển lớn như thế nào và nhanh như thế nào trong nền kinh tế nói chung,” cô nói thêm.

Hơn nữa, giống như các công ty niêm yết công khai như Coinbase và Canaan, CFO của Blockchain.com đã đề cập rằng công ty có thể phát hành đợt phát hành lần đầu ra công chúng sớm nhất là vào năm 2023. Cuộc phỏng vấn cho biết “có thể là 18 tháng hoặc hơn” và cuộc phỏng vấn cũng nhấn mạnh rằng Blockchain.com giữ các tài sản tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của nó.

“Các phần chính của tiền điện tử mà chúng tôi nắm giữ là [bitcoin (BTC) và ethereum (ETH)… nhưng chúng tôi cũng nắm giữ [altcoin], với tư cách là một công ty, khi chúng tôi nghĩ nó có ý nghĩa”, Kgil nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan